“Record Of Youth” mở màn đã chiếm vị trí No.1, Park Bo Gum xuất hiện đầy lịch lãm

HHT - "Record Of Youth" đã vô cùng thành công khi vừa mở màn đã giành được vị trí số 1 giữa các phim chiếu trong khung giờ thứ Hai - thứ Ba hàng tuần.
Theo Nielsen Korea công bố, ngay khi tập 1 vừa lên sóng, rating trung bình của Record Of Youth là 6,4% và có lúc đạt đỉnh điểm là 8,7%. Đây cũng là con số đứng đầu bảng đối với các phim đang được chiếu trong khung giờ thứ Hai - thứ Ba hằng tuần. rating này cũng là khởi đầu vô cùng ấn tượng đối với bộ phim đến từ đài truyền hình cáp.
“Record Of Youth” mở màn đã chiếm vị trí No.1, Park Bo Gum xuất hiện đầy lịch lãm ảnh 1 Park Bo Gum trong vai Sa Hye Joon
“Record Of Youth” mở màn đã chiếm vị trí No.1, Park Bo Gum xuất hiện đầy lịch lãm ảnh 2 Park So Dam trong vai Ahn Jeong Ha
Vừa mở đầu tập 1, Park Bo Gum xuất hiện với hình tượng vệ sĩ trong trang phục vest cực điển trai lập tức "đốn tim" hàng loạt khán giả. Bên cạnh Park So Dam vô cùng duyên dáng và thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Song, dù rating chiếm vị trí No.1, Record Of Youth vẫn vướng phải một số lời phê bình về nội dung phim khá an toàn và không đặc sắc. Nhưng đây mới chỉ là tập mở màn, vẫn chưa thể đưa ra phán xét hay kết luận sớm về phim được. Bởi vì những tập đầu sẽ là giai đoạn giới thiệu các tuyến nhân vật và màn chào đầu phim thường thấy.
“Record Of Youth” mở màn đã chiếm vị trí No.1, Park Bo Gum xuất hiện đầy lịch lãm ảnh 3
Tuy nhiên, có thể hiểu được vì sao khán giả lại phản ứng như vậy. Bởi vì đây là bộ phim công chiếu ngay sau khi Park Bo Gum lên đường nhập ngũ. Đồng thời cũng là bộ phim truyền hình trở lại của Park So Dam từ sau thành công lớn của Ký Sinh Trùng. Thế nên, Record Of Youth từ đầu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, từ nội dung đến dàn diễn viên trong phim.
Record Of Youth nói về khát vọng vươn lên của những người trẻ tuổi. Sa Hye Joon (Park Bo Gum) là một người mẫu nhưng luôn nuôi ước mơ trở thành diễn viên. Ngoài nghề người mẫu, vì để có thêm thu nhập, Hye Joon đã không ngại khó mà làm thêm công việc vệ sĩ, chạy bàn,... còn Ahn Jeong Ha (Park So Dam) là một thợ trang điểm luôn mang trong mình nhiệt huyết và nét cuốn hút riêng. Cả hai trong quá trình làm việc đã gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với nhau.
“Record Of Youth” mở màn đã chiếm vị trí No.1, Park Bo Gum xuất hiện đầy lịch lãm ảnh 4 Trong phim, Park Bo Gum kiêm rất nhiều công việc từ người mẫu, đến làm vệ sĩ... 
“Record Of Youth” mở màn đã chiếm vị trí No.1, Park Bo Gum xuất hiện đầy lịch lãm ảnh 5 Rồi là chạy bàn quán ăn để kiếm sống.
Record Of Youth lên sóng vào thứ Hai - thứ Ba hằng tuần trên tvN và Netflix.
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm