Red Velvet, “Tổng tài” Jung Se Woon và Weki Meki "đốn tim" fan tại V Heartbeat tháng 4

Red Velvet, “Tổng tài” Jung Se Woon và Weki Meki "đốn tim" fan tại V Heartbeat tháng 4
HHT - Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của các nhóm tại Việt Nam, do đó các nghệ sĩ đều muốn “cháy hết mình” cho khán giả Việt.

Là các đại diện đến từ Hàn Quốc, Jeong Sewoon, Weki MekiRed Velvet chính là những nhân tố giúp cho đêm nhạc đình đám V Heartbeat hàng tháng của VLIVE trở nên hoàn thiện hơn. Giống như các nghệ sĩ xứ kim chi khác khi biểu diễn trên sân khấu này, dự kiến mỗi nhóm sẽ mang đến loạt hit của mình. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của các nhóm tại Việt Nam, do đó các nghệ sĩ đều muốn “cháy hết mình” cho khán giả Việt.

Red Velvet, “Tổng tài” Jung Se Woon và Weki Meki "đốn tim" fan tại V Heartbeat tháng 4 ảnh 1

Red Velvet, “Tổng tài” Jung Se Woon và Weki Meki "đốn tim" fan tại V Heartbeat tháng 4 ảnh 2

Jeong Sewoon là nghệ sĩ Hàn đầu tiên chào sân V Heartbeat tháng 4. Chàng ca sĩ - nhạc sĩ mang đến 2 ca khúc Ballad ngọt ngào Just UFeeling.

Red Velvet, “Tổng tài” Jung Se Woon và Weki Meki "đốn tim" fan tại V Heartbeat tháng 4 ảnh 3

Trong khi đó, 8 cô gái Weki Meki lại đưa lên sân khấu 2 màn trình diễn sôi động cùng Crush True Valentine.

Red Velvet, “Tổng tài” Jung Se Woon và Weki Meki "đốn tim" fan tại V Heartbeat tháng 4 ảnh 4
Red Velvet, “Tổng tài” Jung Se Woon và Weki Meki "đốn tim" fan tại V Heartbeat tháng 4 ảnh 5

Vedette của đêm nhạc - 5 cô gái Red Velvet khiến nhà hát Hòa Bình càng trở nên phấn khích hơn với những ca khúc mùa hè nóng bỏng Power Up, Red Flavor, Bad Boy.

Về phía nghệ sĩ Việt, nổi bật nhất là Mr. Siro dù anh vắng mặt trong đêm nhạc. Trở lại Vpop cùng Một bước yêu, vạn dặm đau và vượt qua rất nhiều đối thủ đáng gờm, Mr. Siro đã xuất sắc giành vị trí số 1 trên bảng xếp hạng âm nhạc V Heartbeat tháng 4. Đây cũng là lần đầu tiên nam nhạc sĩ giành cup tháng trên BXH được tính theo quy chuẩn Gaon của Hàn Quốc. Tuy nhiên, Mr. Siro vì vướng lịch trình đã không biểu diễn tại đêm nhạc vinh danh được tổ chức vào tối 26/4. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm