Review album “Chromatica”: Sự thích ứng của team Lady Gaga trong thời đại streaming

HHT - Sau 4 năm chờ đợi kể từ "Joanne" (2016), cuối cùng Lady Gaga đã trở lại với album "Chromatica". 

Chromatica trở về với dòng nhạc Dance-Pop, EDM đã làm nên tên tuổi cho Gaga trong giai đoạn đầu sự nghiệp. Lady Gaga đã mất tận 3 năm chuẩn bị cho sự trở lại lần này. Sức khỏe, tinh thần, sự dũng cảm và tình yêu là những chủ đề chính trong album. Chromatica có sự góp giọng của những tên tuổi “hạng A” như Ariana Grande, BLACKPINK và Elton John. Album hiện đang nhận đến 81 điểm Metacritic.

Review album “Chromatica”: Sự thích ứng của team Lady Gaga trong thời đại streaming ảnh 1

“Dồn nhưng không dập” có lẽ là cụm từ chính xác nhất để mô tả Chromatica. Gần như tất cả bài hát trong album đều chứa phần beat mạnh, nhưng khi được đặt cạnh nhau chúng không khiến người nghe cảm thấy mệt mỏi. Producer BloodPop đã tiết chế chúng một cách vừa phải, cộng hưởng cùng cả những đoạn interlude không lời như những khoảng nghỉ đâu đó lưng chừng giữa album.

Một điểm đáng chú ý là Chromatica có tận 16 bài hát nhưng chỉ dài 43 phút. Nếu không tính 3 đoạn interlude thì độ dài trung bình mỗi bài hát cũng chỉ khoảng 3 phút 15 giây. Bài hát ngắn nhất là Sour Candy (with BLACKPINK) với độ dài chỉ 2:38. Nhưng Sour Candy vẫn phải “nhét” đủ 5 giọng ca, khiến các BLINKs không khỏi tiếc nuối vì “chưa gì đã hết bài”. Đây có lẽ là sự thích ứng của team Gaga trong thời đại streaming

Review album “Chromatica”: Sự thích ứng của team Lady Gaga trong thời đại streaming ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.