Rhymastic tung ca khúc mới đánh dấu kỉ niệm tình yêu, gọi bạn gái là "báu vật"

Rhymastic tung ca khúc mới đánh dấu kỉ niệm tình yêu, gọi bạn gái là "báu vật"
HHT - Sau ca khúc Yêu 5, Rhymastic tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Treasure".

Treasure mang phong cách Electronic trẻ trung, quyến rũ và cực kỳ bắt tai. Nội dung ca khúc nói về cái nhìn trong tình yêu của đôi trẻ khi được gắn bó, trải qua buồn vui cùng nhau trong những năm tháng của cuộc đời. “Cứ sống hết mình, yêu thương nhau nồng nhiệt vì không biết ngày mai sẽ như thế nào. Hãy sống chậm lại để biết yêu thương nhau nhiều hơn” là thông điệp mà Rhymastic muốn gửi gắm đến khán giả yêu nhạc.

Rhymastic tung ca khúc mới đánh dấu kỉ niệm tình yêu, gọi bạn gái là "báu vật" ảnh 1

Rhymastic cho biết, cảm hứng để viết nên ca khúc này xuất phát từ chính câu chuyện tình yêu của anh. Nam ca sĩ - nhà sản xuất âm nhạc muốn đánh dấu một kỷ niệm nho nhỏ cùng bạn gái. Vì thế, Rhymastic lựa chọn cách đơn giản nhất để thể hiện, đó là ghi lại những khoảnh khắc đẹp với bạn gái khi cùng nắm tay đi du lịch khắp thế gian, tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên nhau.

Rhymastic tung ca khúc mới đánh dấu kỉ niệm tình yêu, gọi bạn gái là "báu vật" ảnh 2
Rhymastic tung ca khúc mới đánh dấu kỉ niệm tình yêu, gọi bạn gái là "báu vật" ảnh 3

Người nghe sẽ có dịp được phiêu theo từng đoạn rap “chất lừ” được chính Rhymastic viết và thể hiện. Vẫn trung thành phong cách mix nhạc điện tử bắt tai, Treasure hứa hẹn sẽ làm nên một cú hit nữa sau ca khúc Yêu 5. Nhiều fan còn dự đoán Treasure sẽ là đối thủ cạnh tranh với Yêu 5 trên các BXH âm nhạc trong thời gian tới đây. 

Rhymastic tung ca khúc mới đánh dấu kỉ niệm tình yêu, gọi bạn gái là "báu vật" ảnh 4
Rhymastic tung ca khúc mới đánh dấu kỉ niệm tình yêu, gọi bạn gái là "báu vật" ảnh 5

Treasure cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên Rhymastic thực hiện toàn bộ quá trình sản xuất từ sáng tác, hoà âm phối khí, trình bày cho đến quay, dựng, xử lý hậu kỳ MV. Song song với việc ra mắt ca khúc mới, Rhymastic đang trong quá trình chuẩn bị trình làng album đầu tiên mang tên 90to100. Treasure cũng là một trong những ca khúc được lựa chọn nằm trong dự án tâm huyết này của Rhymastic.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm