Rihanna - tỉ phú tự thân trẻ nhất nước Mỹ: Giàu cỡ này bảo sao chẳng mặn mà ca hát!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách "Những phụ nữ tự thân giàu nhất nước Mỹ" năm 2022 với sự góp mặt của các nữ doanh nhân thành đạt, nữ giám đốc điều hành, nghệ sĩ giải trí... Rihanna đứng thứ 21 trên bảng xếp hạng và cũng là người trẻ nhất trong danh sách sở hữu khối tài sản trị giá hơn 1 tỷ đôla.

Forbes cho biết, khối tài sản 1,4 tỷ USD của nữ ca sĩ phần lớn đến từ sự thành công của thương hiệu mỹ phẩm do chính Rihanna sở hữu - Fenty Beauty. Cô cũng sở hữu 30% cổ phần trong thương hiệu nội y Savage x Fenty, nhờ đó tăng giá trị tài sản tích lũy lên mức 1 tỷ USD vào tháng 2/2021.

Rihanna - tỉ phú tự thân trẻ nhất nước Mỹ: Giàu cỡ này bảo sao chẳng mặn mà ca hát! ảnh 1

Rihanna trở thành tỷ phú nhờ công việc kinh doanh mỹ phẩm, thời trang phát đạt.

Giọng ca Diamonds là tỷ phú đầu tiên của quốc đảo Barbados, và vào tháng 4 vừa qua, được công bố là "nữ nghệ sĩ giàu nhất thế giới". Tuy sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng Rihanna chia sẻ cô không theo đuổi vật chất hay sự tán dương của công chúng.

Chia sẻ với tạp chí The New York Times vào năm 2019, nữ ca sĩ cho biết cô không bao giờ lên kế hoạch kiếm tiền, các cột mốc lớn về tài chính sẽ không khiến cô ngừng làm việc: “Tiền mà tôi kiếm ra không dành cho tôi, tôi luôn nghĩ rằng mình có thể sử dụng chúng để giúp đỡ người khác. Thế giới này có thể làm bạn nghĩ rằng những thứ sai trái lại là ưu tiên, và nó thật sự có thể làm bạn quên đi điều cốt lõi của cuộc sống, quên đi cảm giác được sống thật sự ra sao.”

Rihanna - tỉ phú tự thân trẻ nhất nước Mỹ: Giàu cỡ này bảo sao chẳng mặn mà ca hát! ảnh 2

Rihanna thường xuyên tham gia tài trợ cho các hoạt động từ thiện, hướng về cộng đồng.

Năm 2012, Rihanna thành lập quỹ từ thiện Clara Lionel Foundation (CLF) nhằm hỗ trợ, thúc đẩy những đột phá trong giáo dục và các sáng kiến về chống biến đổi khí hậu. Sau một năm thành lập, quỹ huy động được 60 triệu USD cho phụ nữ và trẻ em nhiễm HIV/AIDS thông qua việc bán dòng son môi của nữ ca sĩ. Vào tháng 1, CLF kết hợp với #SmartSmall của người đồng sáng lập Twitter Jack Dorsey để quyên góp 15 triệu USD cho 18 nhóm nghiên cứu chống biến đổi khí hậu khác nhau.

Rihanna - tỉ phú tự thân trẻ nhất nước Mỹ: Giàu cỡ này bảo sao chẳng mặn mà ca hát! ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.