Kang Min Kyung (Davichi) đăng video đậm mùi "bách hợp" nhìn Lee Hae Ri lên xe hoa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, một mẩu của Davichi - Kang Min Kyung khiến cộng đồng mạng phải phì cười trước biểu cảm "thất tình" tại đám cưới của người chị cùng nhóm Lee Hae Ri. 

Vào lễ cưới của Lee Hae Ri diễn ra gần đây, Kang Min Kyung lại khiến cư dân mạng "lo lắng" trước giây phút thẫn thờ nhìn người chị thân thiết lên xe hoa. Ngày 5/7, Min Kyung đã đăng tải đoạn video bản thân tại đám cưới của người chị, được lồng ghép với giai điệu Ballad của bài hát One and Only do chính Davichi trình bày.

Biểu cảm "thẫn thờ" đến gục ngã của Kang Min Kyung lập tức viral khắp các trang mạng xã hội khiến netizen không thể nhịn được cười. Một số cư dân mạng còn đùa rằng đây có thể trở thành phiên bản 2022 của MV Please don't... (K.will).

Kang Min Kyung (Davichi) đăng video đậm mùi "bách hợp" nhìn Lee Hae Ri lên xe hoa ảnh 1

Lược dịch: "Em sẽ để chị đi. Em sẽ xoa dịu con tim này bằng vlog đám cưới mà em chỉnh sửa... Tạm biệt Haeri" - Kang Min Kyung trải lòng sau hôn lễ của Lee Hae Ri.

Nhiều cư dân mạng cũng để lại những bình luận hài hước về video đậm mùi "bách hợp", bày tỏ sự "cảm thông" với nỗi lòng của cô em Kang Min Kyung tại đám cưới của chị gái:

"Thôi Min Kyung à, buồn thì cũng buồn một chút thôi, mưa nào mà hổng tạnh".

"Min Kyung có đi cướp dâu thì nói tui, tui đi chung với bà".

"Trời đất thêm quả nhạc nữa, đang cảm xúc mà khúc cuối nhìn Min Kyung cái muốn cảm lạnh luôn, haha".

Kang Min Kyung (Davichi) đăng video đậm mùi "bách hợp" nhìn Lee Hae Ri lên xe hoa ảnh 2

Trước đó, vào đầu tháng 5, Lee Hae Ri đã đăng tải bức thư tay thông báo kết hôn với bạn trai ngoài ngành trên trang cá nhân của mình. Kang Min Kyung ngay sau đó đã để lại bình luận ngay dưới bài viết khiến cư dân mạng được một phen cười ngả nghiêng.


Kang Min Kyung (Davichi) đăng video đậm mùi "bách hợp" nhìn Lee Hae Ri lên xe hoa ảnh 3

"Em đi đây, chị sống tốt nhé." - bình luận trêu đùa có chút hờn dỗi của Min Kyung.

Bên cạnh những bình luận hài hước về video của Kang Min Kyung, cư dân mạng cũng không quên gửi lời chúc phúc đến Lee Hae Ri. Mong rằng Hae Ri và chồng sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc, chung sống cùng nhau đến đầu bạc răng long.

Kang Min Kyung (Davichi) đăng video đậm mùi "bách hợp" nhìn Lee Hae Ri lên xe hoa ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.