Kang Min Kyung (Davichi) đăng video đậm mùi "bách hợp" nhìn Lee Hae Ri lên xe hoa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, một mẩu của Davichi - Kang Min Kyung khiến cộng đồng mạng phải phì cười trước biểu cảm "thất tình" tại đám cưới của người chị cùng nhóm Lee Hae Ri. 

Vào lễ cưới của Lee Hae Ri diễn ra gần đây, Kang Min Kyung lại khiến cư dân mạng "lo lắng" trước giây phút thẫn thờ nhìn người chị thân thiết lên xe hoa. Ngày 5/7, Min Kyung đã đăng tải đoạn video bản thân tại đám cưới của người chị, được lồng ghép với giai điệu Ballad của bài hát One and Only do chính Davichi trình bày.

Biểu cảm "thẫn thờ" đến gục ngã của Kang Min Kyung lập tức viral khắp các trang mạng xã hội khiến netizen không thể nhịn được cười. Một số cư dân mạng còn đùa rằng đây có thể trở thành phiên bản 2022 của MV Please don't... (K.will).

Kang Min Kyung (Davichi) đăng video đậm mùi "bách hợp" nhìn Lee Hae Ri lên xe hoa ảnh 1

Lược dịch: "Em sẽ để chị đi. Em sẽ xoa dịu con tim này bằng vlog đám cưới mà em chỉnh sửa... Tạm biệt Haeri" - Kang Min Kyung trải lòng sau hôn lễ của Lee Hae Ri.

Nhiều cư dân mạng cũng để lại những bình luận hài hước về video đậm mùi "bách hợp", bày tỏ sự "cảm thông" với nỗi lòng của cô em Kang Min Kyung tại đám cưới của chị gái:

"Thôi Min Kyung à, buồn thì cũng buồn một chút thôi, mưa nào mà hổng tạnh".

"Min Kyung có đi cướp dâu thì nói tui, tui đi chung với bà".

"Trời đất thêm quả nhạc nữa, đang cảm xúc mà khúc cuối nhìn Min Kyung cái muốn cảm lạnh luôn, haha".

Kang Min Kyung (Davichi) đăng video đậm mùi "bách hợp" nhìn Lee Hae Ri lên xe hoa ảnh 2

Trước đó, vào đầu tháng 5, Lee Hae Ri đã đăng tải bức thư tay thông báo kết hôn với bạn trai ngoài ngành trên trang cá nhân của mình. Kang Min Kyung ngay sau đó đã để lại bình luận ngay dưới bài viết khiến cư dân mạng được một phen cười ngả nghiêng.


Kang Min Kyung (Davichi) đăng video đậm mùi "bách hợp" nhìn Lee Hae Ri lên xe hoa ảnh 3

"Em đi đây, chị sống tốt nhé." - bình luận trêu đùa có chút hờn dỗi của Min Kyung.

Bên cạnh những bình luận hài hước về video của Kang Min Kyung, cư dân mạng cũng không quên gửi lời chúc phúc đến Lee Hae Ri. Mong rằng Hae Ri và chồng sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc, chung sống cùng nhau đến đầu bạc răng long.

Kang Min Kyung (Davichi) đăng video đậm mùi "bách hợp" nhìn Lee Hae Ri lên xe hoa ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.