RM (BTS) khiến antifan bị nghiệp quật, chuyển từ ghét sang “trúng tiếng sét” như thế nào?

HHT - Thật sự là RM (BTS) đã có màn nâng cấp ngoại hình ngoạn mục đến nỗi ngay chính anti-fan từng chê RM không đẹp nay cũng phải thừa nhận trưởng nhóm BTS duyên hết phần người khác.

Có thể nói khi BTS mới debut, các chàng trai chưa có điều kiện chăm chút về ngoại hình, trang phục nên chưa có diện mạo bắt mắt như hiện tại. Đặc biệt RM ngày đó đã phải nhận về rất nhiều bình luận tiêu cực về ngoại hình của mình, nhiều anti-fan cho rằng RM không đủ đẹp để làm một idol. Rất may là RM có đủ bản lĩnh để “ăn bánh bơ, đội mũ phớt” trước những lời ác ý ấy, để từng bước tạo ra phiên bản đẹp hơn của chính mình và khiến anti-fan bị "nghiệp quật" lúc nào không hay.

RM (BTS) khiến antifan bị nghiệp quật, chuyển từ ghét sang “trúng tiếng sét” như thế nào? ảnh 1 RM từng bị chê xấu trai trong quá khứ
RM (BTS) khiến antifan bị nghiệp quật, chuyển từ ghét sang “trúng tiếng sét” như thế nào? ảnh 2

Nhưng giờ đây chính anti-fan cũng phải công nhận RM đẹp trai lên nhiều

Một anti-fan đã đăng tải tấm hình RM chụp với j-hope kèm theo lời thú nhận ngượng ngùng rằng trước đây, người này từng lên tiếng chê RM xấu trai nhưng giờ đã phải nghĩ lại rồi. Người này tự hỏi “Nếu lâu nay cậu ấy vẫn nhìn đẹp trai thế này thì những bức ảnh trong các bài đăng chê bai ngoại hình có phải thật không? Rút cục thì RM trông như thế nào nhỉ?”. 

RM (BTS) khiến antifan bị nghiệp quật, chuyển từ ghét sang “trúng tiếng sét” như thế nào? ảnh 3
RM (BTS) khiến antifan bị nghiệp quật, chuyển từ ghét sang “trúng tiếng sét” như thế nào? ảnh 4 Nhan sắc này thật sự không đùa được đâu.

Nhiều khán giả quốc tế đều đồng tình rằng ngoại hình của RM thật sự rất cuốn hút và nam tính, chỉ là vẻ đẹp của anh chàng lệch chuẩn khỏi gu của số đông người Hàn mà thôi. Theo thời gian, RM ngày càng "nâng cấp giao diện". Anh chàng đầu tư nhiều hơn cho trang phục, kiểu tóc, chăm sóc da, tập gym rồi có ê-kíp trang điểm. Thần thái của trưởng nhóm BTS cũng theo đó mà rạng ngời hơn trước.

RM (BTS) khiến antifan bị nghiệp quật, chuyển từ ghét sang “trúng tiếng sét” như thế nào? ảnh 5
RM (BTS) khiến antifan bị nghiệp quật, chuyển từ ghét sang “trúng tiếng sét” như thế nào? ảnh 6
RM (BTS) khiến antifan bị nghiệp quật, chuyển từ ghét sang “trúng tiếng sét” như thế nào? ảnh 7 RM đúng là thăng hạng nhan sắc đáng nể

Rất nhiều ARMY đã phì cười trước pha nghiệp quật của anti-fan và khẳng định rằng RM không chỉ có gương mặt rạng rỡ thu hút mà vóc dáng cũng chuẩn miễn chê.

RM (BTS) khiến antifan bị nghiệp quật, chuyển từ ghét sang “trúng tiếng sét” như thế nào? ảnh 8 Không chỉ nhan sắc mà ngoại hình của RM cũng "rất gì và này nọ" nhé.

Các ARMY đã không quên cám ơn anti-fan này vì sau rất nhiều bài đăng tiêu cực về ngoại hình RM thì cuối cùng đã có người thừa nhận RM đẹp trai hơn trước. ARMY cũng khẳng định RM có nhiều bức ảnh bị chụp đúng khoảnh khắc dìm hàng nên bị anti-fan mang ra cười nhạo chứ nếu gặp RM ngoài đời thực, sẽ thấy anh chàng là một quý ông hấp dẫn.

RM (BTS) khiến antifan bị nghiệp quật, chuyển từ ghét sang “trúng tiếng sét” như thế nào? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

HHT - Kết thúc của "Ninh An Như Mộng" không khác nhiều với nguyên tác hay dự đoán của khán giả. Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) cuối cùng cũng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên, vô lo. Nhưng gia đình này hứa hẹn sẽ đầy bất ổn thì tính khí "hơn thua" của Tạ Nguy, và "nạn nhân" chính là con trai của hai người.