Sao Hàn 24H: Red Velvet thành lập nhóm nhỏ, Suzy tiếp tục thăng hạng nhan sắc

HHT - K-Biz đang trên đà phục hồi khi loạt nghệ sĩ bắt đầu quay phim, thu âm cho các sản phẩm mới.
Sao Hàn 24H: Red Velvet thành lập nhóm nhỏ, Suzy tiếp tục thăng hạng nhan sắc ảnh 1

Suzy khoe ảnh hậu trường chụp quảng cáo cho một thương hiệu chăm sóc tóc lân đầu hợp tác. Suzy cũng đã khởi quay phim truyền hình Start Up cùng với Nam Joo Hyuk. Phim kể về hai người trẻ quyết định khởi nghiệp bằng cách thành lập công ty riêng. Nhân vật của Suzy là con gái của một gia đình giàu có đã quyết định rời bỏ trường đại học để theo đuổi giấc mơ khởi nghiệp, chấp nhận phải làm nhiều việc khác nhau để kiếm tiền mở công ty.

Sao Hàn 24H: Red Velvet thành lập nhóm nhỏ, Suzy tiếp tục thăng hạng nhan sắc ảnh 2

Sau nhiều đồn đoán thì công ty SM Ent đã xác nhận Red Velvet sẽ có nhóm nhỏ. Hai thành viên Seulgi và Irene sẽ thành lập bộ đôi, đang hoàn hiện album riêng để sẵn sàng phát hành. Hiện tại nhóm nhỏ vẫn chưa có tên chính thức cũng như ngày ra mắt cụ thể. Trước đó các fan từng bắt gặp Seulgi và Irene đang ghi hình riêng tại một quán cà phê làm dấy lên tin đồn hai cô gái chuẩn bị lập nhóm nhỏ.

Sao Hàn 24H: Red Velvet thành lập nhóm nhỏ, Suzy tiếp tục thăng hạng nhan sắc ảnh 3

Chungha đang rất phấn khích khi chuẩn bị comeback vào ngày 27/4 tới bằng single đầu tiên mang tên Stay Tonight sau hơn nửa năm vắng bóng. Hình ảnh quảng bá cho thấy Chungha siêu cá tính khi đeo cả khuyên môi. Được biết nhà sản xuất cho Stay Tonight chính là người đứng sau hai ca khúc Do It Chica của Chungha.

Sao Hàn 24H: Red Velvet thành lập nhóm nhỏ, Suzy tiếp tục thăng hạng nhan sắc ảnh 4

Park Min Young và Seo Kang Joon chụp ảnh kỷ niệm trong ngày đóng máy phim Trời Đẹp Em Sẽ Đến. Tuy rằng phim không thành công về mặt rating nhưng Min Young vẫn khẳng định cô học được nhiều kinh nghiệm trong suốt thời gian quay phim và cám ơn khán giả đã ủng hộ. Người xem thi cho rằng Min Young nên thay đổi hình tượng bằng cách từ giã những mẫu nhân vật mạnh mẽ, lạc quan bất chấp mọi hoàn cảnh.

Sao Hàn 24H: Red Velvet thành lập nhóm nhỏ, Suzy tiếp tục thăng hạng nhan sắc ảnh 5

Kim Yohan khoe ảnh selfie, tiết lộ anh chàng vẫn đang làm việc chăm chỉ sau khi liên tiếp gặp chuyện kém may mắn (nhóm X1 tan rã, phim School 2020 bị hủy phát sóng và chưa biết có thể thực hiện được hay không). Trong một bài phỏng vấn gần đây, Kim Yohan thú nhận dù mới bước qua tuổi 20 nhưng anh chàng đã trải qua rất nhiều bước ngoặt lớn. Anh chàng đã từng nghĩ cả đời sẽ gắn bó với Taekwondo nhưng đành phải từ bỏ. Việc chuyển hướng sang làm ca sĩ, diễn viên cũng gặp vô vàn khó khăn.

Sao Hàn 24H: Red Velvet thành lập nhóm nhỏ, Suzy tiếp tục thăng hạng nhan sắc ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm