Rộ lên nghi vấn “Tiểu ca” Hoàng Tuấn Tiệp là “tra nam” mới của làng giải trí Hoa ngữ

HHT - Sau vai diễn trong "Đạo Mộ Bút Kí: Trùng Khởi", Hoàng Tuấn Tiệp nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, mới đây có thông tin nam diễn viên hẹn hò cùng lúc với hai cô gái.

Đạo Mộ Bút Kí: Trùng Khởi lên sóng tháng 8/2020 với sự tham gia diễn chính của Chu Nhất Long và Hoàng Tuấn Tiệp nhận được nhiều quan tâm với điểm số douban khá cao là 7.4. Đặc biệt, nam chính Trương Khởi Linh do Hoàng Tuấn Tiệp đảm nhận được netizen khen hết lời với lối diễn xuất sinh động cùng visual hút mắt.

Rộ lên nghi vấn “Tiểu ca” Hoàng Tuấn Tiệp là “tra nam” mới của làng giải trí Hoa ngữ ảnh 1  
Rộ lên nghi vấn “Tiểu ca” Hoàng Tuấn Tiệp là “tra nam” mới của làng giải trí Hoa ngữ ảnh 2 Hoàng Tuấn Tiệp nhận được nhiều sự yêu mến sau "Đạo Mộ Bút Kí: Trùng Khởi".

Anh chàng còn được đánh giá là “Tiểu ca” Trương Khởi Linh mới lạ nhất trong các phần của Đạo Mộ Bút Kí. Sau thành công của Đạo Mộ Bút Kí: Trùng Khởi, Hoàng Tuấn Tiệp nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả không chỉ nhờ khả năng diễn xuất linh hoạt, vẻ ngoài hút mắt mà còn nhờ thành tích học tập chuẩn “con nhà người ta”.

Rộ lên nghi vấn “Tiểu ca” Hoàng Tuấn Tiệp là “tra nam” mới của làng giải trí Hoa ngữ ảnh 3 Nhờ nhan sắc hút mắt và diễn xuất ổn.

Tuy nhiên, một trang truyền thông đăng tải hình ảnh được cho là Hoàng Tuấn Tiệp và bạn gái. Trong video, Hoàng Tuấn Tiệp nắm tay một cô gái cùng nhau mua sắm ở trung tâm thương mại, hai người ở chung khách sạn và đi ăn cơm cùng nhau. 

Rộ lên nghi vấn “Tiểu ca” Hoàng Tuấn Tiệp là “tra nam” mới của làng giải trí Hoa ngữ ảnh 4  
Rộ lên nghi vấn “Tiểu ca” Hoàng Tuấn Tiệp là “tra nam” mới của làng giải trí Hoa ngữ ảnh 5 Truyền thông xứ Trung đăng tải đoạn video được cho là Hoàng Tuấn Tiệp đã có bạn gái.

Sau khi sự việc được cho là Hoàng Tuấn Tiệp có bạn gái thì một cô gái khác cũng đăng Weibo tự nhận mình là bạn gái Hoàng Tuấn Tiệp, khẳng định nam ngôi sao bắt cá hai tay. Cô gái này cho hay nếu như không có đoạn video kia thì cũng không biết bản thân bị cắm sừng. 

Rộ lên nghi vấn “Tiểu ca” Hoàng Tuấn Tiệp là “tra nam” mới của làng giải trí Hoa ngữ ảnh 6 Tài khoản tự nhận bạn gái Hoàng Tuấn Tiệp đăng tải bằng chứng.

Để chứng minh những lời nói của mình là thật, cô gái tự nhận là bạn gái Hoàng Tuấn Tiệp còn tung ảnh chụp màn hình tin nhắn với nam diễn viên. Trong ảnh chụp màn hình tin nhắn của cô gái đưa ra tiết lộ Hoàng Tuấn Tiệp sắp đóng phim đam mỹ chuyển thể “Đoạt Mộng”.

Rộ lên nghi vấn “Tiểu ca” Hoàng Tuấn Tiệp là “tra nam” mới của làng giải trí Hoa ngữ ảnh 7  
Rộ lên nghi vấn “Tiểu ca” Hoàng Tuấn Tiệp là “tra nam” mới của làng giải trí Hoa ngữ ảnh 8

Hiện phía Hoàng Tuấn Tiệp vẫn chưa lên tiếng phản hồi cáo buộc có bạn gái, bắt cá hai tay.

Rộ lên nghi vấn “Tiểu ca” Hoàng Tuấn Tiệp là “tra nam” mới của làng giải trí Hoa ngữ ảnh 9
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.