Triệu Lộ Tư bị kêu gọi giảm cân: Do tăng cân quá nhanh hay netizen quá khó tính?

HHT - Có thật là Triệu Lộ Tư đang tăng cân không phanh nên netizen cần lên tiếng nhắc nhở “thánh nữ xuyên không” cần xem lại ngoại hình, chỉnh đốn vóc dáng luôn và ngay?
Triệu Lộ Tư bị kêu gọi giảm cân: Do tăng cân quá nhanh hay netizen quá khó tính? ảnh 1

Sau vài tuần khá im ắng, tên tuổi Triệu Lộ Tư lại leo lên hot search Weibo nhưng lần này, “thánh nữ xuyên không” chẳng làm gì, càng không lỡ tay ấn nhầm thứ gì trên mạng xã hội. Netizen đang gọi tên Triệu Lộ Tư để nhắc cô cần giảm cân cấp tốc.

Triệu Lộ Tư bị kêu gọi giảm cân: Do tăng cân quá nhanh hay netizen quá khó tính? ảnh 2

Lý do khiến cộng đồng mạng khuyên Triệu Lộ Tư cần chú ý hơn đến sắc vóc của mình là loạt hình trong một show truyền hình cho thấy khuôn mặt nữ diễn viên tròn trịa mũm mĩm thấy rõ.

Triệu Lộ Tư bị kêu gọi giảm cân: Do tăng cân quá nhanh hay netizen quá khó tính? ảnh 3

Soi ảnh chụp từ phim thì Triệu Lộ Tư cũng lộ vóc dáng tròn trịa hơn trước, bờ vai không còn mảnh dẻ như những tấm hình đã qua chỉnh sửa.

Triệu Lộ Tư bị kêu gọi giảm cân: Do tăng cân quá nhanh hay netizen quá khó tính? ảnh 4

Tuy nhiên, fan của Triệu Lộ Tư lại cho rằng những bức hình trên chọn đúng góc chụp dìm hàng nữ diễn viên, khiến “thánh nữ xuyên không” bỗng dưng mũm mĩm hơn thực tế. Triệu Lộ Tư vốn sở hữu gương mặt tròn đầy đặn chứ không phải kiểu mặt V-line thon thả.

Triệu Lộ Tư bị kêu gọi giảm cân: Do tăng cân quá nhanh hay netizen quá khó tính? ảnh 5

Chính vì khuôn mặt không liên quan đến vóc dáng nên dù sở hữu thân hình nhỏ nhắn thon thả, Triệu Lộ Tư vẫn bị hiểu lầm là thừa cân. Ảnh chụp thực tế cho thấy Triệu Lộ Tư khá gầy là khác, cánh tay hay đôi chân đều mảnh khảnh.

Triệu Lộ Tư bị kêu gọi giảm cân: Do tăng cân quá nhanh hay netizen quá khó tính? ảnh 6

Ngoài Triệu Lộ Tư thì Quan Hiểu Đồng cũng bị nhiều người cho là cần giảm cân cấp tốc để lấy lại nhan sắc đỉnh cao như trước. Tuy vậy, fan của hai nữ diễn viên đều khẳng định họ đủ mảnh mai rồi, không cần phải ép cân thêm kẻo ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Triệu Lộ Tư bị kêu gọi giảm cân: Do tăng cân quá nhanh hay netizen quá khó tính? ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm