Rộ lên tin đồn: Nhã Phương đã... từ chối lời cầu hôn của Trường Giang

Rộ lên tin đồn: Nhã Phương đã... từ chối lời cầu hôn của Trường Giang
HHT - Cộng đồng mạng đang xôn xao bàn tán trước thông tin Nhã Phương đã từ chối lời cầu hôn của nam danh hài Trường Giang. Liệu đây có phải sự thật?

Trong suốt 24 giờ qua, màn cầu hôn của Trường Giang - Nhã Phương trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và khán giả Việt với những ý kiến trái chiều khác nhau. 

Rộ lên tin đồn: Nhã Phương đã... từ chối lời cầu hôn của Trường Giang ảnh 1

Bên cạnh những lời chúc phúc, khen ngợi sự dũng cảm, màn cầu hôn rất "ngôn tình" của nam diễn viên Trường Giang thì phần không nhỏ dư luận cũng lên tiếng chỉ trích gay gắt vì nam danh hài đã đến trễ so với lịch trình, mặc trang phục không trang trọng và khiến đêm trao giải bị cắt sóng do lố thời gian.

Rộ lên tin đồn: Nhã Phương đã... từ chối lời cầu hôn của Trường Giang ảnh 2

Tuy nhiên, ngay khi những clip về màn cầu hôn được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, nhiều khán giả đã nhận ra vẻ mặt và hành động lạ của Nhã Phương. Gương mặt cô rất gượng gạo, thậm chí còn giật mình rút tay lại khi Trường Giang đeo nhẫn cầu hôn.

Rộ lên tin đồn: Nhã Phương đã... từ chối lời cầu hôn của Trường Giang ảnh 3

Đến nay, cặp đôi vẫn chưa có câu trả lời chính thức nào với truyền thông.

Chiều nay, một nguồn tin bỗng lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, theo đó chị gái của nữ diễn viên Nhã Phương tiết lộ sẽ không có đám cưới nào diễn ra giữa em gái cô và danh hài Trường Giang. Cô mong mọi người đừng quan tâm đến vấn đề này nữa để Nhã Phương có thể bình tĩnh tiếp tục lịch trình làm việc của mình (?!). Thông tin này khiến các fan hâm mộ của cặp đôi này hết sức bất ngờ và hoang mang. 

Rộ lên tin đồn: Nhã Phương đã... từ chối lời cầu hôn của Trường Giang ảnh 4

Hôm nay, nữ diễn viên Nguyễn Bích Trâm - người ngồi kế Nhã Phương trong chương trình trao giải Mai Vàng cũng chia sẻ thông tin Trường Giang có nhờ người hẹn Nhã Phương ra gặp riêng nhưng không thành: "Trường Giang có nhờ người vào gọi Nhã Phương ra ngoài nhưng Nhã Phương quyết không ra. Thời điểm xảy ra ngay lúc MC gọi tên Trường Giang lên nhận giải”.

Rộ lên tin đồn: Nhã Phương đã... từ chối lời cầu hôn của Trường Giang ảnh 5

Nữ diễn viên Nguyễn Bích Trâm (đầm trắng).

Từ giữa năm 2017 đến nay, cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương "dính tin đồn" chia tay. Dù nhiều lần Trường Giang phủ nhận thông tin này nhưng phía Nhã Phương lại "im hơi lặng tiếng". Khán giả yêu thích cặp đôi đang chờ những lời xác nhận chính thức từ người trong cuộc để các tin đồn trên đây sẽ sớm có lời giải đáp.

LINH TRANG (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm