Rò rỉ tin nhắn của nhóm SV nam “rich kid” thách nhau “ngủ với cô nàng nghèo nhất trường“

HHT - Một nhóm sinh viên nam con nhà giàu lập hội trò chuyện trên mạng, trong đó rủ nhau mở cuộc thi “ngủ với cô nàng nghèo nhất trường”. Nhà trường cho rằng đây là điều “không thể chấp nhận” và đang mở cuộc điều tra.

Một trường đại học đang tích cực điều tra sau khi một nhóm sinh viên nam thuộc hội “rich kid” đã gửi cho nhau những tin nhắn mà nhà trường cho là “đê tiện, đồi bại”. Trong những tin nhắn đó là “cuộc thi ngủ với cô nàng nghèo nhất trường”.

ĐH Durham (Anh) cho biết, những tin nhắn “đáng ghê tởm” này được gửi ngay trước khi nhà trường tổ chức tuần lễ dành cho tân sinh viên vào ngày 28/9 tới. Đây là những tin nhắn trong một nhóm chat có tên là Những chàng trai Durham gây ồn ào, với khoảng 60 thành viên.

Rò rỉ tin nhắn của nhóm SV nam “rich kid” thách nhau “ngủ với cô nàng nghèo nhất trường“ ảnh 1 Đại học Durham, trường từng được xếp là “một trong những nơi an toàn nhất để học tập”. Ảnh: Facebook.

Nhóm chat này đã bị “lật tẩy” sau khi một số sinh viên leak tin nhắn trên diễn đàn Nghe lỏm ở ĐH Durham trên Facebook.

Ban giám hiệu nhà trường lên án gay gắt những cuộc chat này, gọi chúng là “tuyệt đối không thể chấp nhận”, và thề sẽ “đuổi cổ” những sinh viên có liên quan.

Ở các đoạn chat trong nhóm toàn nam sinh viên này, có những tin nhắn phân biệt giới tính, bao gồm cả những câu đùa cợt về việc cưỡng bức.

Rò rỉ tin nhắn của nhóm SV nam “rich kid” thách nhau “ngủ với cô nàng nghèo nhất trường“ ảnh 2 Một tin nhắn được chia sẻ bởi một sinh viên, sau khi những ảnh chụp màn hình của nhóm chat bị "leak".

Những đoạn chat của nhóm Những chàng trai Durham gây ồn ào đang khiến sinh viên nữ của ĐH Durham phản ứng mạnh mẽ. Một sinh viên nữ đã viết thư gửi nhà trường, trong đó có đoạn: “Nhà trường hãy cho thấy là hành vi này (của nhóm sinh viên nam) bị định tội thế nào. Hãy thể hiện bằng hành động”.

Một phụ huynh cũng cho rằng, thật kinh khủng khi những cậu thanh niên 18 tuổi lại có thái độ như vậy đối với phụ nữ.

Rò rỉ tin nhắn của nhóm SV nam “rich kid” thách nhau “ngủ với cô nàng nghèo nhất trường“ ảnh 3 Nhà trường hứa sẽ có hành động mạnh.

Về phía mình, trường Durham nói, họ đã nắm thông tin về “những lời bình luận ghê tởm” nói trên và đang tích cực điều tra. Họ viết: “Chúng tôi sẽ có hành động để đảm bảo rằng, những người liên quan sẽ không có chỗ để ở lại ĐH Durham”.

Rò rỉ tin nhắn của nhóm SV nam “rich kid” thách nhau “ngủ với cô nàng nghèo nhất trường“ ảnh 4
Theo (Theo The Sun)
MỚI - NÓNG
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
HHT - Do tình hình dịch bệnh đang khó kiểm soát, nhiều nơi ở Ấn Độ đã áp dụng lệnh giới hạn đi lại. Theo đó, những người có việc cần đi lại phải đăng ký trước và được cấp giấy. Tuy nhiên, một vấn đề lại nảy sinh là cảnh sát đã phát hiện ra những tờ giấy đi lại bị làm giả, trong đó có giấy mang tên cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Có thể bạn quan tâm

Ôn thi giữa mùa dịch: Gen Z "bất biến giữa dòng đời vạn biến", quyết tâm đậu đại học "top"

Ôn thi giữa mùa dịch: Gen Z "bất biến giữa dòng đời vạn biến", quyết tâm đậu đại học "top"

HHT - Hai tháng trước kỳ thi THPT Quốc gia 2021, với diễn biến phức tạp của đại dịch, một số tỉnh, thành đã ra công văn cho học sinh tạm dừng đến trường, chuyển sang hình thức học online. Chính vì vậy, teen 2K3 không khỏi lo lắng, gấp rút chuẩn bị cho mình những phương án học tập tốt nhất. 
Điểm danh hai gương mặt Gen Z tỏa sáng tại kỳ thi tài năng IELTS

Điểm danh hai gương mặt Gen Z tỏa sáng tại kỳ thi tài năng IELTS

Là chứng chỉ Anh ngữ quốc dân, nhưng IELTS vẫn khiến nhiều bạn trẻ "sang chấn" vì độ khó khi đánh giá toàn diện cả 4 nhóm kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Tuy nhiên, có hai cô bạn Gen Z không cần phép thuật Winx vẫn đạt thành tích đáng nể khi trở thành người thắng cuộc vòng Tháng trong Kỳ thi Tài năng IELTS do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội đồng Anh phát động.