Rò rỉ tin nhắn của nhóm SV nam “rich kid” thách nhau “ngủ với cô nàng nghèo nhất trường“

HHT - Một nhóm sinh viên nam con nhà giàu lập hội trò chuyện trên mạng, trong đó rủ nhau mở cuộc thi “ngủ với cô nàng nghèo nhất trường”. Nhà trường cho rằng đây là điều “không thể chấp nhận” và đang mở cuộc điều tra.

Một trường đại học đang tích cực điều tra sau khi một nhóm sinh viên nam thuộc hội “rich kid” đã gửi cho nhau những tin nhắn mà nhà trường cho là “đê tiện, đồi bại”. Trong những tin nhắn đó là “cuộc thi ngủ với cô nàng nghèo nhất trường”.

ĐH Durham (Anh) cho biết, những tin nhắn “đáng ghê tởm” này được gửi ngay trước khi nhà trường tổ chức tuần lễ dành cho tân sinh viên vào ngày 28/9 tới. Đây là những tin nhắn trong một nhóm chat có tên là Những chàng trai Durham gây ồn ào, với khoảng 60 thành viên.

Rò rỉ tin nhắn của nhóm SV nam “rich kid” thách nhau “ngủ với cô nàng nghèo nhất trường“ ảnh 1

Đại học Durham, trường từng được xếp là “một trong những nơi an toàn nhất để học tập”. Ảnh: Facebook.

Nhóm chat này đã bị “lật tẩy” sau khi một số sinh viên leak tin nhắn trên diễn đàn Nghe lỏm ở ĐH Durham trên Facebook.

Ban giám hiệu nhà trường lên án gay gắt những cuộc chat này, gọi chúng là “tuyệt đối không thể chấp nhận”, và thề sẽ “đuổi cổ” những sinh viên có liên quan.

Ở các đoạn chat trong nhóm toàn nam sinh viên này, có những tin nhắn phân biệt giới tính, bao gồm cả những câu đùa cợt về việc cưỡng bức.

Rò rỉ tin nhắn của nhóm SV nam “rich kid” thách nhau “ngủ với cô nàng nghèo nhất trường“ ảnh 2

Một tin nhắn được chia sẻ bởi một sinh viên, sau khi những ảnh chụp màn hình của nhóm chat bị "leak".

Những đoạn chat của nhóm Những chàng trai Durham gây ồn ào đang khiến sinh viên nữ của ĐH Durham phản ứng mạnh mẽ. Một sinh viên nữ đã viết thư gửi nhà trường, trong đó có đoạn: “Nhà trường hãy cho thấy là hành vi này (của nhóm sinh viên nam) bị định tội thế nào. Hãy thể hiện bằng hành động”.

Một phụ huynh cũng cho rằng, thật kinh khủng khi những cậu thanh niên 18 tuổi lại có thái độ như vậy đối với phụ nữ.

Rò rỉ tin nhắn của nhóm SV nam “rich kid” thách nhau “ngủ với cô nàng nghèo nhất trường“ ảnh 3

Nhà trường hứa sẽ có hành động mạnh.

Về phía mình, trường Durham nói, họ đã nắm thông tin về “những lời bình luận ghê tởm” nói trên và đang tích cực điều tra. Họ viết: “Chúng tôi sẽ có hành động để đảm bảo rằng, những người liên quan sẽ không có chỗ để ở lại ĐH Durham”.

Rò rỉ tin nhắn của nhóm SV nam “rich kid” thách nhau “ngủ với cô nàng nghèo nhất trường“ ảnh 4
Theo (Theo The Sun)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm