Rộ tin 5 thành viên BTS sẽ nhập ngũ cuối năm nay, fan tin tưởng "lời hứa 2025"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi hoàn thành chuỗi dự án FESTA 2023 kỷ niệm 10 năm ra mắt, thông tin BTS sẽ đẩy nhanh tiến độ nhập ngũ trong năm nay khiến người hâm mộ toàn cầu không khỏi bất ngờ và "rưng rưng" khi lời hứa hẹn gặp lại vào năm 2025 càng thêm phần chắc chắn. 

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc bất ngờ khi đưa tin các thành viên còn lại của BTS đã quyết định cùng nhau nhập ngũ vào cuối năm nay. Các thành viên là RM, Suga, Jimin, V và Jung Kook đều có kế hoạch tham gia nghĩa vụ quân sự sau khi hoàn tất các lịch trình như world tour của SUGA, album solo của V và em út Jung Kook.

Rộ tin 5 thành viên BTS sẽ nhập ngũ cuối năm nay, fan tin tưởng "lời hứa 2025" ảnh 1

Các thành viên còn lại của BTS có thể sẽ nhập ngũ vào cuối năm nay 2023.

Được biết, V và Jung Kook vẫn còn trong thời hạn có thể hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự, tuy nhiên cả hai vẫn quyết định nhập ngũ sớm để có thể mang 7 mảnh ghép nhanh chóng tập hợp và gặp lại ARMY (fandom của BTS).

Rộ tin 5 thành viên BTS sẽ nhập ngũ cuối năm nay, fan tin tưởng "lời hứa 2025" ảnh 2

Quyết định của BTS được suy đoán là để sớm gặp lại người hâm mộ với tư cách một nhóm hoàn chỉnh.

Trước đó, với việc được trao Huân chương văn hoá vào năm 2018, tất cả 7 thành viên BTS đều được phép hoãn nghĩa vụ quân sự cho đến năm 30 tuổi vì những đóng góp quan trọng của nhóm. Anh cả Jin và j-hope đã chính thức gia nhập quân ngũ lần lượt tháng 12/2022 và tháng 4/2023.

Do đó, năm 2025 đối với BTS là một dự định, một mục tiêu sẽ cố gắng hết sức để thực hiện. Còn đối với người hâm mộ, đó là một hi vọng và tin tưởng vào một ngày tái ngộ trong thời gian sớm nhất.

Rộ tin 5 thành viên BTS sẽ nhập ngũ cuối năm nay, fan tin tưởng "lời hứa 2025" ảnh 3

Vì luôn kín tiếng trong việc thực hiện nghĩa vụ, lịch trình nhập ngũ của BTS luôn là một ẩn số. Do đó, thông tin 5 thành viên còn lại sẽ cùng nhau tham gia nghĩa vụ quân sự khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ, đồng thời cảm động trước sự quan tâm và tình cảm của nhóm.

Dù chưa thể chắc chắn vì công ty chủ quản BigHit Music vẫn đang giữ im lặng, tuy nhiên năm 2025 đối với BTS vẫn là một dự định, một mục tiêu sẽ cố gắng hết sức để thực hiện. Còn đối với người hâm mộ, đó là một hi vọng và tin tưởng vào một ngày tái ngộ trong thời gian sớm nhất.

Rộ tin 5 thành viên BTS sẽ nhập ngũ cuối năm nay, fan tin tưởng "lời hứa 2025" ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm