Rộ tin 5 thành viên BTS sẽ nhập ngũ cuối năm nay, fan tin tưởng "lời hứa 2025"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi hoàn thành chuỗi dự án FESTA 2023 kỷ niệm 10 năm ra mắt, thông tin BTS sẽ đẩy nhanh tiến độ nhập ngũ trong năm nay khiến người hâm mộ toàn cầu không khỏi bất ngờ và "rưng rưng" khi lời hứa hẹn gặp lại vào năm 2025 càng thêm phần chắc chắn. 

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc bất ngờ khi đưa tin các thành viên còn lại của BTS đã quyết định cùng nhau nhập ngũ vào cuối năm nay. Các thành viên là RM, Suga, Jimin, V và Jung Kook đều có kế hoạch tham gia nghĩa vụ quân sự sau khi hoàn tất các lịch trình như world tour của SUGA, album solo của V và em út Jung Kook.

Rộ tin 5 thành viên BTS sẽ nhập ngũ cuối năm nay, fan tin tưởng "lời hứa 2025" ảnh 1

Các thành viên còn lại của BTS có thể sẽ nhập ngũ vào cuối năm nay 2023.

Được biết, V và Jung Kook vẫn còn trong thời hạn có thể hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự, tuy nhiên cả hai vẫn quyết định nhập ngũ sớm để có thể mang 7 mảnh ghép nhanh chóng tập hợp và gặp lại ARMY (fandom của BTS).

Rộ tin 5 thành viên BTS sẽ nhập ngũ cuối năm nay, fan tin tưởng "lời hứa 2025" ảnh 2

Quyết định của BTS được suy đoán là để sớm gặp lại người hâm mộ với tư cách một nhóm hoàn chỉnh.

Trước đó, với việc được trao Huân chương văn hoá vào năm 2018, tất cả 7 thành viên BTS đều được phép hoãn nghĩa vụ quân sự cho đến năm 30 tuổi vì những đóng góp quan trọng của nhóm. Anh cả Jin và j-hope đã chính thức gia nhập quân ngũ lần lượt tháng 12/2022 và tháng 4/2023.

Do đó, năm 2025 đối với BTS là một dự định, một mục tiêu sẽ cố gắng hết sức để thực hiện. Còn đối với người hâm mộ, đó là một hi vọng và tin tưởng vào một ngày tái ngộ trong thời gian sớm nhất.

Rộ tin 5 thành viên BTS sẽ nhập ngũ cuối năm nay, fan tin tưởng "lời hứa 2025" ảnh 3

Vì luôn kín tiếng trong việc thực hiện nghĩa vụ, lịch trình nhập ngũ của BTS luôn là một ẩn số. Do đó, thông tin 5 thành viên còn lại sẽ cùng nhau tham gia nghĩa vụ quân sự khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ, đồng thời cảm động trước sự quan tâm và tình cảm của nhóm.

Dù chưa thể chắc chắn vì công ty chủ quản BigHit Music vẫn đang giữ im lặng, tuy nhiên năm 2025 đối với BTS vẫn là một dự định, một mục tiêu sẽ cố gắng hết sức để thực hiện. Còn đối với người hâm mộ, đó là một hi vọng và tin tưởng vào một ngày tái ngộ trong thời gian sớm nhất.

Rộ tin 5 thành viên BTS sẽ nhập ngũ cuối năm nay, fan tin tưởng "lời hứa 2025" ảnh 7
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.