Rộ tin center của đội Hàn Quốc trong "Produce 48" là một gương mặt thân quen

Rộ tin center của đội Hàn Quốc trong "Produce 48" là một gương mặt thân quen
HHT - Nếu thông tin này là sự thật, các thực tập sinh đến từ Pledis đều rất thành công trong các mùa của "Produce 101".

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin thành viên After School Kaeun sẽ đảm nhiệm vị trí trung tâm cho đội Hàn Quốc tại Produce 48.

Rộ tin center của đội Hàn Quốc trong "Produce 48" là một gương mặt thân quen ảnh 1

Kaeun sinh năm 1994, là một trong những thành viên cao nhất của After School với 1m70. Cô gia nhập nhóm từ năm 2012 khi vừa tròn 18 tuổi và hiện tại vẫn đang là 1 trong 4 thành viên còn lại của After School, cùng với Raina, NanaE-Young.

Nếu thông tin này là sự thật, các thực tập sinh đến từ Pledis đều rất thành công trong các mùa của Produce 101. NayoungPinky được debut trong I.O.I và 4 thành viên Nu'est nổi tiếng sau Produce 101 mùa 2. 

Produce 48 là một chương trình thực tế kết hợp cả các học viên từ Hàn Quốc và Nhật Bản với sự cộng tác của nhóm nhạc nữ AKB48 Nhật Bản. Chính vì vậy, khác với các mùa trước, chương trình sẽ có hai center - 1 đến từ Hàn Quốc và 1 đến từ Nhật Bản. Cách đây ít lâu, Naver cho biết center Nhật Bản của Produce 48 Miyawaki Sakura - thành viên HKT48/AKB48

Rộ tin center của đội Hàn Quốc trong "Produce 48" là một gương mặt thân quen ảnh 2

Đáp lại thông tin trên, ban tổ chức Produce 48 vẫn có câu trả lời mơ hồ như thường lệ: "Chúng tôi không thể bình luận về các thí sinh hoặc việc lựa chọn vị trí trung tâm". Đại diện chương trình cho biết cho đến khi các thí sinh biểu diễn ca khúc chủ đề trên M!Countdown, mọi thông tin đều không được xác nhận. Show sẽ chính thức phát sóng vào tháng 6.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm