Rộ tin đồn Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm ly hôn, sự thật đằng sau khiến khán giả "té ngửa"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những ngày qua, mạng xã hội xứ Trung lan truyền thông tin cặp đôi Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến đã ly hôn, nhưng phải chăng sự thật đằng sau lại có nguyên do khác?

Vào ngày 23/12, mạng xã hội xứ Trung liên tục lan truyền thông tin cặp đôi Trương Vũ Kiếm - Ngô Thiến đã ly hôn, tuy nhiên đây cũng mới chỉ là lời đồn đoán và chưa được chính chủ xác nhận. Nhưng phần đông người hâm mộ của Ngô Thiến lại vô cùng vui mừng trước thông tin này.

Rộ tin đồn Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm ly hôn, sự thật đằng sau khiến khán giả "té ngửa" ảnh 1

Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm là cặp đôi "phim giả tình thật" dính không ít ồn ào, thị phi.

Song, một số Cnet lại cho rằng thông tin này có thể chỉ là một hình thức tạo sự chú ý, từ phía công ty quản lý của cả hai mà thôi. Do tin đồn bùng nổ nhưng chính chủ lại không có động thái nào đáp trả dư luận.

Rộ tin đồn Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm ly hôn, sự thật đằng sau khiến khán giả "té ngửa" ảnh 2

Nguyên nhân Trương Vũ Kiếm bị người hâm mộ của Ngô Thiến tẩy chay bắt nguồn từ câu chuyện phim giả tình thật của cả hai. Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm từng đóng cùng nhau trong Thịnh Đường Huyễn Dạ vào năm 2018. Sau đó, cả hai tiếp tục hợp tác trong Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em và trở thành cặp đôi được yêu thích nhất sau khi bộ phim ra mắt.

Rộ tin đồn Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm ly hôn, sự thật đằng sau khiến khán giả "té ngửa" ảnh 3

Cả hai bị bắt gặp hẹn hò rất nhiều lần, nhưng nhà trai vẫn phủ nhận.

Không chỉ trên phim, ngoài đời Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm cũng trở thành người một nhà. Cả hai đến với nhau nhưng luôn giữ im lặng không công khai, dù nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò. Đây cũng là nguyên do khiến người hâm mộ của Ngô Thiến cảm thấy bất bình thay cho nữ diễn viên. Vì Trương Vũ Kiếm vẫn thường xuyên trả lời phỏng vấn rằng mình còn độc thân.

Chỉ đến khi thông tin con chung của cả hai bị tiết lộ vào khoảng nửa đầu năm 2021 này, Trương Vũ Kiếm mới lên tiếng xác nhận mối quan hệ. Đồng thời thông báo cả hai cũng đã kết hôn.

Rộ tin đồn Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm ly hôn, sự thật đằng sau khiến khán giả "té ngửa" ảnh 4

Và không nằm ngoài dự đoán của Cnet, sáng ngày 25/12, thông tin về bộ phim Nhiệt Huyết Thần Thám do Trương Vũ Kiếm đóng chính đã được nhà sản xuất xác nhận. Vô tình trùng hợp đến khó tin, sau tin đồn ly hôn thì dự án mới lên sóng kể từ ngày 26/12 này.

Nhiệt Huyết Thần Thám sẽ do Trương Vũ Kiếm và Lương Khiết đảm nhận. Lấy bối cảnh thời dân quốc, phim kể về hành trình phá án của Khổng Tuyết Lập (Trương Vũ Kiếm) và đồng đội cùng mối tình oan gia của Khổng Tuyết Lập với bà chủ quán rượu Liên Hải Bình (Lương Khiết).

Rộ tin đồn Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm ly hôn, sự thật đằng sau khiến khán giả "té ngửa" ảnh 5

Trùng hợp là sau khi tin đồn nổ ra thì phim mới lên sóng.

Hiện Trương Vũ Kiếm và công ty quản lý vẫn đang bị Cnet chỉ trích về việc cố tình dùng chiêu trò để quảng bá cho lần trở lại này.

Rộ tin đồn Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm ly hôn, sự thật đằng sau khiến khán giả "té ngửa" ảnh 9
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.