Rộ tin đồn Rosé BLACKPINK - Jung Kook BTS hẹn hò từ bức ảnh đứng sát rạt, sự thật là?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một tài khoản TikTok đã tung ra video chỉ ra Rosé (BLACKPINK) và Jung Kook (BTS) đang hẹn hò thu về gần 10 triệu lượt xem sau 1 ngày đăng tải. Nhưng bằng chứng mà tài khoản này đưa ra sớm bị vạch trần là sản phẩm photoshop.

Gần đây, một tài khoản TikTok lan truyền loạt ảnh cho rằng Jung Kook và Rosé đang hẹn hò, thu về hơn 9,7 triệu lượt xem, hơn 952K lượt thích (tính đến chiều 5/9) chỉ sau 1 ngày đăng tải.

Một bức ảnh được người đăng tải cho là do người qua đường chụp lại, nghi ngờ là Rosé Jung Kook đang đứng sát rạt nhau bên đường và có một vệ sĩ đi cùng hai người.

Rộ tin đồn Rosé BLACKPINK - Jung Kook BTS hẹn hò từ bức ảnh đứng sát rạt, sự thật là? ảnh 1

Bức ảnh làm rộ lên tin đồn Rosé và Jung Kook hẹn hò đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, chẳng mất quá lâu để người hâm mộ hai người nhận ra đây chỉ là một bức ảnh "pha-ke". Nhìn kỹ sẽ thấy có viền trắng bất thường ở phần đầu của Jung Kook.

Dựa vào dáng đứng và chiếc áo, người hâm mộ tìm ra đây chính là "nguyên cây" mà em út BTS đã mặc từ năm 2019 trong lần được bắt gặp đi cùng Jimin ở London (Anh).

Rộ tin đồn Rosé BLACKPINK - Jung Kook BTS hẹn hò từ bức ảnh đứng sát rạt, sự thật là? ảnh 2

Trang phục trong bức ảnh tin đồn hẹn hò của Jung Kook giống với khi anh mặc tại London vào năm 2019.

Rộ tin đồn Rosé BLACKPINK - Jung Kook BTS hẹn hò từ bức ảnh đứng sát rạt, sự thật là? ảnh 3Rộ tin đồn Rosé BLACKPINK - Jung Kook BTS hẹn hò từ bức ảnh đứng sát rạt, sự thật là? ảnh 4

Bức ảnh được người qua đường chụp lại khi đó, Jung Kook có dáng đứng giống hệt trong ảnh được gọi là "bằng chứng hẹn hò" từ tài khoản TikTok tung tin.

Cô gái đứng cạnh Jung Kook trong bức ảnh "pha-ke" kia đúng là Rosé. Nhưng ở bức hình gốc, người đứng cạnh cô là nữ diễn viên Talia Ryder. Cả hai được bắt gặp trên đường phố New York vào năm 2021.

Rộ tin đồn Rosé BLACKPINK - Jung Kook BTS hẹn hò từ bức ảnh đứng sát rạt, sự thật là? ảnh 5

Bức ảnh gốc là Rosé và Talia Ryder.

Rộ tin đồn Rosé BLACKPINK - Jung Kook BTS hẹn hò từ bức ảnh đứng sát rạt, sự thật là? ảnh 6Rộ tin đồn Rosé BLACKPINK - Jung Kook BTS hẹn hò từ bức ảnh đứng sát rạt, sự thật là? ảnh 7

Tài khoản TikTok kia còn chỉ ra các chi tiết giống nhau trong ảnh Rosé và Jung Kook chụp trên xe hơi. Nhưng điều này không đủ để xác thực quan hệ tình cảm của cả hai vì thực tế, các thần tượng ngồi loại xe giống nhau khi du lịch hay chạy lịch trình là điều bình thường.

Nhiều người hâm mộ tỏ ra phẫn nộ về hành động của người dùng TikTok này. Ai đó có thể vì yêu thích hai thần tượng nào đó mà muốn "đẩy thuyền" cho họ, nhưng hành động cố ý ghép ảnh để tung tin sai sự thật, gây hiểu lầm là điều không thể chấp nhận. Một số fan cho rằng tài khoản này cố ý tung tin để "câu like" và hành động này có thể làm ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của Jung Kook và Rosé.

Rộ tin đồn Rosé BLACKPINK - Jung Kook BTS hẹn hò từ bức ảnh đứng sát rạt, sự thật là? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.