Rộ tin đồn Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ kết hôn trong năm 2017

Rộ tin đồn Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ kết hôn trong năm 2017
HHT - Các fan đang đứng ngồi không yên trước tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo có thể sẽ "về một nhà" trong năm nay.

Mọi chuyện bắt đầu "rò rỉ" khi hai thương hiệu nổi tiếng mà Song Hye Kyo làm đại diện là Laneige Đài Loan và Shilla Duty Free đều "bóng gió" trên website chính thức của mỗi hãng thông tin về chuyện vui của Song Hye Kyo. 

Laneige Đài Loan nói rằng: “Nữ thần giữ vị trí người đại diện của Laneige chúng ta, Song Hye Kyo dạo này tâm trạng rất hạnh phúc. Tôi chỉ có thể ngồi đây hy vọng một ngày đẹp trời, thần Cupid cũng bắn cho tôi một mũi tên tình ái”. 

Trong khi đó, Shilla Duty Free lại chia sẻ: "Song Hye Kyo quả thực cực kỳ xinh đẹp, chúng ta sắp được ăn kẹo cưới rồi. Hy vọng năm 2017, tất cả các bạn cũng sẽ tìm được một nửa của mình giống như nữ thần của chúng ta vậy".

Như đã biết, Song Joong KiSong Hye Kyo không những sở hữu ngoại hình long lanh mà còn là những diễn viên nổi tiếng thực lực của Hàn Quốc. Gần đây nhất, cả hai đã hạ gục khán giả với "siêu phẩm" Hậu duệ Mặt Trời. Xem xong phim thì ai cũng mong cặp đôi Song Song "phim giả tình thật" luôn.

Rộ tin đồn Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ kết hôn trong năm 2017 ảnh 1

Cả hai không những đẹp đôi khi đứng cạnh nhau mà còn rất ăn ý, không ngại ngùng trước ống kính và còn rất thân thiết nữa.

Rộ tin đồn Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ kết hôn trong năm 2017 ảnh 2

Rộ tin đồn Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ kết hôn trong năm 2017 ảnh 3

Tháng 8/2016, Song Hye Kyo đã gửi một xe tải cà phê để ủng hộ bộ phim mới của Song Joong Ki. Song Hye Kyo đã nhắn rằng: "Song Joong Ki, ê-kíp Battleship Island, hãy luôn mạnh mẽ!".

Rộ tin đồn Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ kết hôn trong năm 2017 ảnh 4

Thực ra đây không phải là lần đầu tiên #SongSongCouple bị dính tin đồn hẹn hò, kết hôn. Nhưng lần này, với thông tin được phát đi từ hai thương hiệu mà Song Hye Kyo đang làm đại diện, các fan đang rất hy vọng tin đồn này sẽ thành hiện thực, và Song Joong Ki - Song Hye Kyo sẽ thông báo tin vui trong một ngày không xa.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.