Rộ tin Lisa BLACKPINK từ chối gia hạn hợp đồng ở mức 50 tỷ won, YG Ent phản hồi ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người hâm mộ tin rằng phản hồi của YG Ent hiện tại là để trấn an dư luận. Thông tin chính thức về việc đàm phán gia hạn hợp đồng hay không giữa BLACKPINK và công ty có thể được tiết lộ trong concert sắp tới của nhóm.

Trước đó, trang Star News của Hàn đưa tin Lisa đã từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng 50 tỷ won (hơn 913 tỷ đồng) từ YG Ent. Đáp lại thông tin này, ngày 15/9, đại diện YG Ent cho biết các vấn đề về gia hạn hợp đồng của Lisa, cũng như cả bốn thành viên BLACKPINK vẫn chưa được quyết định. Thông tin về khoản đàm phán 50 tỷ won là chưa xác thực.

Rộ tin Lisa BLACKPINK từ chối gia hạn hợp đồng ở mức 50 tỷ won, YG Ent phản hồi ra sao? ảnh 1

Hai ngày tới, 16 - 17/9 là hai đêm diễn cuối cùng của BLACKPINK trong khuôn khổ chuyến lưu diễn Born Pink. Sáng 15/9, Lisa cũng vừa hạ cánh tại sân bay ở Seoul để chuẩn bị cho buổi diễn. Vì thế, nhiều người suy đoán các cô gái sẽ thông báo hay có ẩn ý về thông tin hợp đồng đối với YG Ent. Knet bình luận:

"Đợi thêm 2 ngày nữa thôi, tôi nghĩ là sẽ có tin tức trong hoặc sau ngày concert tổ chức ở Gocheck (sân vận động tổ chức concert của BLACKPINK - PV) đấy."

"Chẳng muốn căng thẳng về vấn đề này bây giờ chút nào. Chúng tôi chỉ muốn thưởng thức concert cuối trọn vẹn."

"Nếu là Lisa, tôi tin chắc là có nhiều công ty nước ngoài cũng đưa ra lời đề nghị với cô ấy."

Rộ tin Lisa BLACKPINK từ chối gia hạn hợp đồng ở mức 50 tỷ won, YG Ent phản hồi ra sao? ảnh 2

Một số cư dân mạng khác ủng hộ việc Lisa rời YG Ent vì cho rằng YG Ent luôn thờ ơ và lạnh nhạt trong định hướng hoạt động của cô:

"Nếu bạn là fan Lisa thì sẽ ủng hộ cô ấy rời YG 100%. Họ không quan tâm cô ấy theo cách mà đáng ra họ nên làm."

"Lisa giờ có thể quay về với gia đình và sống thoải mái tới hết đời luôn, nên là..."

"Nếu có khả năng nhỏ nào, rằng bất kỳ ai trong nhóm rời YG Ent, thì cả nhóm nên rời YG Ent. Nhìn cách mà 2NE1 bị đối xử đi, ngay cả thành viên gia hạn hợp đồng cũng không được quản lý một cách chu đáo."

Rộ tin Lisa BLACKPINK từ chối gia hạn hợp đồng ở mức 50 tỷ won, YG Ent phản hồi ra sao? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm