Rocker Nguyễn tiết lộ lý do “sợ hãi” khi làm việc chung với Minh Hằng trong “Sắc đẹp ngàn cân”

Rocker Nguyễn tiết lộ lý do “sợ hãi” khi làm việc chung với Minh Hằng trong “Sắc đẹp ngàn cân”
HHT - Bộ phim điện ảnh “Sắc đẹp ngàn cân” đang được khán giả mong đợi của đạo diễn James Ngô tiếp tục bật mí tập 2 Behind the scene.

Trong đoạn clip hậu trường mới nhất, đoàn phim đã hé lộ một vài cảnh quay tình tứ, lãng mạn của “bad boy” Duy Khang (Rocker Nguyễn) cùng cô gái Hà My (Minh Hằng) lúc mập ú, xấu xí, lúc lại xinh đẹp, rạng ngời. 

Rocker Nguyễn tiết lộ lý do “sợ hãi” khi làm việc chung với Minh Hằng trong “Sắc đẹp ngàn cân” ảnh 1

Lần đầu thử sức với điện ảnh và được hợp tác với một diễn viên nhiều kinh nghiệm như Minh Hằng, Rocker Nguyễn hóm hỉnh cho biết: “Minh Hằng không hẳn là có tật xấu. Nhưng khi cô ấy nóng, mệt thì sẽ rất cáu và làm cho tôi sợ”.

Rocker Nguyễn tiết lộ lý do “sợ hãi” khi làm việc chung với Minh Hằng trong “Sắc đẹp ngàn cân” ảnh 2
Rocker Nguyễn tiết lộ lý do “sợ hãi” khi làm việc chung với Minh Hằng trong “Sắc đẹp ngàn cân” ảnh 3

Về phía Minh Hằng, cô chia sẻ rằng bản thân cảm thấy rất may mắn vì có một bạn diễn như Rocker Nguyễn bên cạnh. Bởi vì Rocker là một người có trái tim đa cảm lẫn nhạy cảm, với những cảnh quay mang tính hỗ trợ thì anh vẫn có thể bật khóc được. 

Rocker Nguyễn tiết lộ lý do “sợ hãi” khi làm việc chung với Minh Hằng trong “Sắc đẹp ngàn cân” ảnh 4

Ngoài clip hậu trường thú vị, ê-kíp của Sắc đẹp ngàn cân cũng chính thức tung bộ ảnh tạo hình nhân vật đầy ấn tượng. Nếu như Minh Hằng xuất hiện với 2 hình ảnh đối lập là “hoàn hảo từng cm” và “đẹp tự nhiên” thì Jolie Phương Trinh lại đầy cuốn hút, bí ẩn với phong cách gợi cảm. Rocker Nguyễn vẫn duy trì hình tượng lịch lãm khi hóa thân thành nhân vật producer Duy Quang. Bộ hình còn có sự góp mặt của nhân vật “phù thủy dao kéo” do Đại Nghĩa đảm nhận và “cô gái nhiều chuyện” do Âu Bảo Ngân đảm nhận.

Rocker Nguyễn tiết lộ lý do “sợ hãi” khi làm việc chung với Minh Hằng trong “Sắc đẹp ngàn cân” ảnh 5

Behind The Scene tập 2 của Sắc đẹp ngàn cân.

Được mua bản quyền tại Việt Nam từ đầu 2016, Sắc đẹp ngàn cân đã trải qua giai đoạn casting lớn khắp Việt Nam với hơn 6000 hồ sơ diễn viên. Bộ phim dự kiến phát hành toàn quốc vào 4/8/2017.

NHƯ LÊ - Ảnh và clip: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm