Rohto-Mentholatum (Việt Nam) cùng hành trình 20 năm vì cộng đồng

Rohto-Mentholatum (Việt Nam) cùng hành trình 20 năm vì cộng đồng
HHT - “Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập” của Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) đã diễn ra thành công và mang lại nhiều cảm xúc khó quên cho hơn 5000 khách mời.

Sự kiện là lời tri ân chân thành của Rohto-Mentholatum (Việt Nam) đến các quan chức chính phủ, đối tác kinh doanh, đơn vị truyền thông, khách mời danh dự và người tiêu dùng đã đồng hành cùng công ty trong suốt 20 năm. Với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như: Minh Hằng, Tóc Tiên, Uyên Linh, Thanh Duy, Lân Nhã… “Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập” của Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) đã diễn ra thành công và mang lại nhiều cảm xúc khó quên cho hơn 5000 khách mời. Tại buổi lễ, công ty cũng dành tặng những suất học bổng cho sinh viên giỏi vượt khó của hai trường ĐH Y Dược TP.HCM và Cao đẳng Y tế Bình Dương.

Rohto-Mentholatum (Việt Nam) cùng hành trình 20 năm vì cộng đồng ảnh 1

Tổng giám đốc công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) - ông Masaya Saito cho biết: "Từ bây giờ, chúng tôi sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sức khỏe của người tiêu dùng với tôn chỉ hoạt động mới NEVER SAY NEVER. Trên tinh thần ấy, chúng tôi mong muốn vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ cộng đồng".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm