Rơi điện thoại xuống đáy sông cách nhà 3.000 km, ai ngờ vẫn tìm lại được!

Rơi điện thoại xuống đáy sông cách nhà 3.000 km, ai ngờ vẫn tìm lại được!
HHT - Thường khi bị mất điện thoại, không mấy ai hy vọng sẽ tìm lại được. Nhưng trường hợp tưởng “quá khó” này thì lại có một kết thúc có hậu!

Dallas RowleyArizona (Mỹ) là người rất thích phiêu lưu. Anh ấy mê nhất là lặn để khám phá dưới mặt nước. Trước đây, trong những lần đi lặn, anh từng tìm được kính râm và đồ trang sức - những thứ mà du khách thường làm rơi khi đi thuyền trên sông.

Nhưng anh chưa bao giờ nghĩ mình sẽ thấy… một chiếc iPhone.

Dallas “nhặt được” chiếc iPhone X đó trong chuyến lặn thám hiểm mới đây tại sông Salt (Arizona). Do máy bị ngâm trong nước (không biết từ khi nào), nên ban đầu, Dallas nghĩ chắc nó hỏng rồi. Nhưng dù sao, anh vẫn quyết định thử.

Dallas Rowley và chiếc điện thoại mà anh nhặt được dưới lòng sông.

Anh cho chiếc điện thoại vào hộp kín cùng những túi hút ẩm. Sau ba ngày, Dallas thử bật nó lên - và nó vẫn hoạt động!

Từ thông tin trên điện thoại, Dallas tìm ra chủ của chiếc iPhone - đó là Alyssa King, ở Pensacola (Florida), tức là cách nơi Dallas sống đến 3.000km. Alyssa đã làm rơi điện thoại trong khi đi tham quan sông Salt.

Dallas bọc điện thoại lại và gửi bưu điện đến cho Alyssa. Cô ấy đã rất bất ngờ và vui mừng khi nhận lại được chiếc máy. Cô đề nghị “hậu tạ” cho Dallas nhưng anh ấy từ chối.

Quả là trong cuộc sống vẫn còn rất nhiều người tốt!

Theo INSIDE EDITION
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.
Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.