Rời khỏi Cube, có phải Hyuna - E’Dawn gặp toàn bão tố nên xuống sắc trầm trọng

Rời khỏi Cube, có phải Hyuna - E’Dawn gặp toàn bão tố nên xuống sắc trầm trọng
HHT - Có vẻ như sau khi rời Cube, cuộc sống của Hyuna - E’Dawn không hề toàn màu hồng như cặp đôi vẫn thể hiện ra bên ngoài.

Sau khi HyunaE’Dawn chính thức rời khỏi công ty Cube, hai người luôn chia sẻ những hình ảnh, video tràn ngập hạnh phúc lên mạng xã hội. Có thể thấy hai nghệ sĩ vô cùng thoải mái khi được công khai chuyện tình cảm, chẳng ngại khoe ra những câu nói, hành động vô cùng mùi mẫn, điều mà các idol khác thường giấu kín.

Rời khỏi Cube, có phải Hyuna - E’Dawn gặp toàn bão tố nên xuống sắc trầm trọng ảnh 1

Mới đây, Hyuna - E’Dawn được mời tham gia một sự kiện thời trang, và cả hai đã khiến mọi người sửng sốt vì ngoại hình xuống dốc nhanh chóng. Khi còn có đội ngũ của Cube chăm chút, Hyuna nhìn lúc nào cũng xinh đẹp, chỉn chu từng chi tiết nhỏ, tỏa ra sức hút khó cưỡng.

Còn bây giờ, nhìn Hyuna phờ phạc mệt mỏi thấy rõ. Trang phục, kiểu tóc, trang điểm cũng không còn gây ấn tượng mạnh như xưa. Về phần, E’Dawn trước đây vẫn có ngoại hình hơi hướng "phong cách ma cà rồng" với làn da quá trắng, đôi mắt quầng đỏ thì bây giờ, nhìn E’Dawn càng gầy gò và xơ xác hơn.

Rời khỏi Cube, có phải Hyuna - E’Dawn gặp toàn bão tố nên xuống sắc trầm trọng ảnh 2

Trước hình ảnh xuống sắc rõ rệt của Hyuna E’Dawn, cư dân mạng không khỏi tiếc nuối cho cả hai người. Dù luôn tỏ ra vui vẻ rạng rỡ trên mạng xã hội, nhưng xem ra cả hai đã phải chịu sức ép không nhỏ, suy nghĩ rất nhiều nên gầy rộc hẳn đi. Hyuna bị nhiều người than già như một bà thím, còn E’Dawn thì chẳng còn chút sức sống và gương mặt hai người nhìn mệt mỏi thấy rõ.

Rời khỏi Cube, có phải Hyuna - E’Dawn gặp toàn bão tố nên xuống sắc trầm trọng ảnh 3

Rõ ràng là Hyuna E’Dawn bây giờ không còn được vô tư lự hẹn hò như thời ở với Cube được nữa, mà phải tự lo lắng, tính toán cho sự nghiệp bản thân. Nhất là Hyuna sẽ phải gánh vác trọng trách dẫn đường, lo lắng cho cả bạn trai, nên chịu sức ép càng nặng hơn, nên già đi nhanh chóng.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm