Rời nhóm vì scandal mua bán chất cấm, 1 năm qua cuộc sống của B.I (iKON) ra sao?

HHT - Không còn hình ảnh tiều tụy như lần đầu lộ diện sau scandal vào tháng 9/2019, cuộc sống của Hanbin (tên thật của B.I) một năm qua tuy âm thầm, lặng lẽ nhưng cũng đã có những mảng màu tươi sáng hơn.
Rời nhóm vì scandal mua bán chất cấm, 1 năm qua cuộc sống của B.I (iKON) ra sao? ảnh 1 Hình ảnh của B.I vào ngày 17/9/2019 sau khi trải qua 14 giờ thẩm vấn tại đồn cảnh sát.
Trở lại quá khứ hơn 1 năm trước, vào chiều ngày 12/6, chỉ vài tiếng sau khi Dispatch tung bằng chứng B.I từng tìm mua và sử dụng chất cấm, chàng trưởng nhóm của iKON đã lên tiếng về vụ việc thông qua bài đăng Instagram cá nhân. B.I thừa nhận anh từng muốn dựa dẫm vào chất gây nghiện do phải trải qua một thời gian khó khăn, nhưng anh đã quá sợ hãi và suy nghĩ lại, không sử dụng nữa. B.I rất hối hận về sự bồng bột của mình và xin rời khỏi iKON.
Rời nhóm vì scandal mua bán chất cấm, 1 năm qua cuộc sống của B.I (iKON) ra sao? ảnh 2 Sau tuyên bố thừa nhận scandal và gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, anh xóa toàn bộ bài đăng trên Instagram chính thức, đồng nghĩa với việc fan sẽ khó khăn cập nhật thông tin về anh chàng hơn. 

B.I rời nhóm, iKON mất đi người thủ lĩnh tài năng. Cuối tháng 2/2020, khi B.I được cơ quan điều tra xác nhận hoàn toàn âm tính với ma túy, nỗi lo trong lòng người hâm mộ mới được gỡ xuống. Và các iKONIC đều cảm thấy ấm lòng khi phát hiện ra chàng trưởng nhóm của mình đã làm gì trong mùa dịch COVID-19. Hanbin đã chăm chỉ thực hiện những hoạt động thiện nguyện, san sẻ cùng mọi người trong mùa dịch.

Rời nhóm vì scandal mua bán chất cấm, 1 năm qua cuộc sống của B.I (iKON) ra sao? ảnh 3

Habin quyên góp 10.000 chiếc khẩu trang do fan ở khắp nơi gửi tặng, nhưng anh muốn dành chúng cho những người thực sự cần. Sau đó, thông qua các trung tâm và tổ chức từ thiện, Hanbin còn có thêm nhiều đợt quyên góp và tặng khẩu trang nữa.

Rời nhóm vì scandal mua bán chất cấm, 1 năm qua cuộc sống của B.I (iKON) ra sao? ảnh 4 Không chỉ quyên góp và gửi tặng khẩu trang, anh còn trực tiếp đến thăm và trao quà cho trẻ em thông qua Trung tâm bảo trợ trẻ em Angel’s Heaven nhân ngày Tết thiếu nhi Hàn Quốc 7/5. (Ảnh: Get on air plane with Kim Han Bin)

Rời nhóm vì scandal mua bán chất cấm, 1 năm qua cuộc sống của B.I (iKON) ra sao? ảnh 5

Gần nhất là ngày 1/6, Hanbin và em gái Hanbyul (ngoài cùng bên phải) tham gia hoạt động quyên góp cùng SBW Group. (Ảnh: YG FAMILY’S LOVER)

Và Hanbin cũng không quên âm nhạc. Ngày 2/1 vừa qua, B.I đã đăng lên tài khoản SoundCloud cá nhân  ca khúc mang tên DEMO.1. Dù đây chỉ là bản demo nhưng bài hát có phần lời vô cùng xúc động, như thể lời nhắn gửi anh dành cho fan hâm mộ - những người luôn chờ đợi và ủng hộ anh sau khi rời nhóm vì sai lầm trong quá khứ.

Rời nhóm vì scandal mua bán chất cấm, 1 năm qua cuộc sống của B.I (iKON) ra sao? ảnh 6Ảnh: Get on air plane with Kim Han Bin

2 tháng sau đó, vào ngày 8/3 bản DEMO.2 cũng được tung ra. Ngày 13/5 vừa qua, bản DEMO.3 được anh chàng đăng tải gửi tặng người hâm mộ, giúp fan yên tâm rằng dù có rời nhóm thì đam mê âm nhạc của anh chàng vẫn còn mãi.

Rời nhóm vì scandal mua bán chất cấm, 1 năm qua cuộc sống của B.I (iKON) ra sao? ảnh 7

Gác lại quá khứ, cuộc sống hiện tại của Hanbin lành mạnh, tích cực hơn.

Rời nhóm vì scandal mua bán chất cấm, 1 năm qua cuộc sống của B.I (iKON) ra sao? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".