Rosé (BLACKPINK) bị netizen Hàn chỉ trích vì chụp hình với background quá nhạy cảm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên một mạng xã hội Hàn, một bộ phận netizen đang không ngừng chỉ trích Rosé (BLACKPINK) vì đã chụp hình với background quá nhạy cảm. Có vẻ như Rosé không cố ý làm việc này, nhưng chính vì sự vô tư của cô mà khiến cho nhiều netizen Hàn, đặc biệt là những vị phụ huynh không hài lòng chút nào.

Trong loạt ảnh gần đây nhất được Rosé (BLACKPINK) tăng tải trên tài khoản IG của cô nàng có một bức hình bị đánh giá là rất nhạy cảm. Nếu như chỉ nhìn thoáng qua bức hình này thì sẽ không thấy có gì đặc biệt, dường như đây chỉ đơn giản là một bức hình của Rosé khoe trang phục biểu diễn mới nhất của cô.

Rosé (BLACKPINK) bị netizen Hàn chỉ trích vì chụp hình với background quá nhạy cảm ảnh 1

Tuy nhiên nếu để ý kỹ phía sau sẽ dễ dàng nhận thấy poster khá to trên tường là một hình ảnh nhìn là có cảm giác đỏ mặt. Đây là hình ảnh trang bìa của tạp chí Rolling Stone được phát hành từ năm 1993, bức hình chụp nữ ca sĩ Janet Jackson trong tư thế vô cùng nhạy cảm.

Nhiều netizen cho rằng Rosé đã quá vô tư mà không để ý tới hình ảnh phía sau. Ở văn hóa phương Đông, trong đó có Hàn Quốc thì những hình ảnh này rất dễ bị chỉ trích, chưa kể cộng đồng người hâm mộ của BLACKPINK nói chung và Rosé nói riêng đều ở độ tuổi thanh thiếu niên. Đây là một hình ảnh hoàn toàn không hề dành cho lứa tuổi này.

Rosé (BLACKPINK) bị netizen Hàn chỉ trích vì chụp hình với background quá nhạy cảm ảnh 2

Một số netizen lớn tuổi có con là fan của Rosé thậm chí còn tỏ ra vô cùng tức giận, yêu cầu cô nàng phải gỡ bức hình này khỏi tài khoản mạng xã hội càng sớm càng tốt.

Fan của cô nàng thì vào bênh vực Rosé, cho rằng đó chỉ là một hình bìa tạp chí hết sức bình thường, thậm chí còn là một tạp chí vô cùng nổi tiếng và được bán công khai trên thị trường, cho dù Rosé không chụp cùng thì nó cũng chẳng khó để tìm thấy ở trên Internet. Chưa kể, Rosé sinh ra và lớn lên ở Úc nên tư tưởng của cô cũng khá thoáng, cô chắc chắn không để tâm nhiều đến hình ảnh tạp chí đó.

Tuy nhiên, những lời bênh vực này cũng không xoa dịu nổi các netizen lớn tuổi, vì họ cho rằng đã làm idol là phải biết giữ gìn hình tượng, và phải biết quan tâm đến người hâm mộ, như thế này chỉ càng chứng tỏ Rosé thiếu nhạy cảm.

Rosé (BLACKPINK) bị netizen Hàn chỉ trích vì chụp hình với background quá nhạy cảm ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm