Rosé đến phim trường cổ vũ bạn thân Hyeri: Món quà không lạ nhưng lời nhắn cực độc đáo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một lần nữa, hai cô nàng Rosé (BLACKPINK) và Hyeri (Girl’s Day) lại khiến dân tình ngưỡng mộ vì tình bạn siêu khăng khít của hai người. Cứ nhìn cách mà Rosé cổ vũ phim mới của Hyeri là biết.

Hiện giờ, Hyeri (Girl’s Day) đang tham gia phim cổ trang Think of the Moon When Flowers Bloom (Mơ Trăng Khi Hoa Nở), trong đó cô vào vai một cô gái vô cùng mạnh mẽ, sẵn sàng làm công việc trái phép để kiếm tiền trả nợ cho gia đình. Nhưng chẳng ngờ nhờ thế mà cô lại làm quen với chàng Thái tử tinh nghịch, thường trốn Hoàng cung ra ngoài chơi.

Rosé đến phim trường cổ vũ bạn thân Hyeri: Món quà không lạ nhưng lời nhắn cực độc đáo ảnh 1

Rosẻ gửi xe cà phê cổ vũ Hyeri

Mới đây, Hyeri đã khoe món quà đặc biệt mà cô em thân thiết Rosé gửi tới trường quay: Một xe đầy ắp cà phê và đồ ăn để cổ vũ cả đoàn làm phim. Không chỉ có vậy, Rosé còn đến tận phim trường để chúc mừng người chị thân thiết khiến Hyeri nghẹn ngào cảm động.

Rosé đến phim trường cổ vũ bạn thân Hyeri: Món quà không lạ nhưng lời nhắn cực độc đáo ảnh 2
Rosé đến phim trường cổ vũ bạn thân Hyeri: Món quà không lạ nhưng lời nhắn cực độc đáo ảnh 3

Rosé khiến Hyeri nghẹn ngào vì hạnh phúc

Trên trang cá nhân, Hyeri vui vẻ chia sẻ “Park Chaeyoung đúng là tuyệt vời. Em gái ngày nào cũng đối xử tốt với tôi như thế này. Chị yêu em, chị sắp khóc vì xúc động đây Rosé à”.

Rosé đến phim trường cổ vũ bạn thân Hyeri: Món quà không lạ nhưng lời nhắn cực độc đáo ảnh 4

Hai cô gái chơi thân từ nhiều năm nay

Còn lời nhắn trên tấm băng rôn của Rosé thì vô cùng đáng yêu “Nghĩ về bánh churros khi hoa nở. Mời mọi người dùng churros và em hy vọng bộ phim sẽ bừng sáng”. Có thể thấy Rosé chơi chữ rất khéo léo, mượn luôn tên phim biến thành lời cổ vũ cho Hyeri.

Rosé đến phim trường cổ vũ bạn thân Hyeri: Món quà không lạ nhưng lời nhắn cực độc đáo ảnh 5

Rosé đã từng gửi xe cà phê cho Jisoo

Trước đây, khi Jisoo quay phim Snowdrop thì Rosé cũng gửi tới trường quay một xe cà phê và đây chính là xe cà phê đầu tiên Jisoo nhận được trong sự nghiệp diễn viên của mình. Kết quả là Jisoo không giấu được hạnh phúc khi khoe món quà lên Instagram: “Người hùng phía sau món quà xe cà phê đầu tiên trong cuộc đời tôi chính là Park Rosé. Chị yêu em”.

Rosé đến phim trường cổ vũ bạn thân Hyeri: Món quà không lạ nhưng lời nhắn cực độc đáo ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm