Rosé và Jisoo BLACKPINK lọt Top 50 ngôi sao nổi bật nhất hàng ghế đầu ở Paris Fashion Week

HHT - Sau 2 show diễn của các nhà mốt xa xỉ Dior và Saint Laurent tại Tuần lễ thời trang Paris, tạp chí VOGUE đã đưa ra bảng xếp hạng 50 ngôi sao mặc đẹp nhất tại hàng ghế đầu của hai show này. Hai thành viên của BLACKPINK là Rosé và Jisoo đều lọt top.

Sau thời gian bị gián đoạn do dịch bệnh, hoạt động của các Tuần lễ thời trang đã dần trở lại. Thời điểm hiện tại, tuy Tuần lễ thời trang Paris chưa thực sự nhộn nhịp như trước đây, nhưng để thu hút thêm sự chú ý của giới mộ điệu thời trang, các thương hiệu xa xỉ đã mời đến đây những đại sứ thương hiệu được chú ý nhất của họ.

Rosé và Jisoo BLACKPINK lọt Top 50 ngôi sao nổi bật nhất hàng ghế đầu ở Paris Fashion Week ảnh 1

Hai cô gái Jisoo và Rosé là hai thành viên đầu tiên của BLACKPINK tham dự Tuần lễ thời trang Paris Xuân - Hè 2022. Hai nữ idol đều xuất hiện với vai trò là đại sứ thương hiệu toàn cầu của hai nhà mốt Christian Dior và Saint Laurent. Thời điểm xuất hiện, Jisoo và Rosé đều thu hút sự chú ý đặc biệt của giới truyền thông.

Rosé và Jisoo BLACKPINK lọt Top 50 ngôi sao nổi bật nhất hàng ghế đầu ở Paris Fashion Week ảnh 2

Tạp chí thời trang danh tiếng nhất thế giới là VOGUE cũng phải công nhận ngôi sao chiếm spotlight trong show của Dior chính là Jisoo, mặc dù theo đánh giá của VOGUE, Jisoo chỉ đứng thứ 48/50 ngôi sao mặc đẹp nhất trên hàng ghế đầu của 2 show này.

Rosé và Jisoo BLACKPINK lọt Top 50 ngôi sao nổi bật nhất hàng ghế đầu ở Paris Fashion Week ảnh 3
Rosé và Jisoo BLACKPINK lọt Top 50 ngôi sao nổi bật nhất hàng ghế đầu ở Paris Fashion Week ảnh 4

Ngay cả cộng đồng BLINKs và nhiều netizen cho rằng trang phục của Jisoo trong sự kiện này chưa đủ lộng lẫy. Cô mặc trang phục nằm trong BST Dior Cruise 2022, BST lấy cảm hứng từ hình ảnh những nữ thần Hy Lạp. Trong BST này, có không ít các thiết kế được đánh giá là thướt tha lộng lẫy hơn, có thể giúp Jisoo che bớt nhược điểm đôi chân và hack chiều cao tốt hơn.

Rosé và Jisoo BLACKPINK lọt Top 50 ngôi sao nổi bật nhất hàng ghế đầu ở Paris Fashion Week ảnh 5

Với Rosé, mặc dù trang phục của cô cũng gây tranh cãi vì được may lại từ hai thiết kế khác nhau của Saint Laurent, nhưng theo đánh giá của VOGUE, Rosé vẫn chiếm được vị trí 23/50 ngôi sao mặc đẹp nhất trên hàng ghế đầu của hai show Dior và Saint Laurent.

Rosé và Jisoo BLACKPINK lọt Top 50 ngôi sao nổi bật nhất hàng ghế đầu ở Paris Fashion Week ảnh 6

Rosé cũng thu hút giới báo chí ngay từ khi bước ra khỏi khách sạn, khi tới địa điểm diễn ra show giới thiệu BST Xuân - Hè 2022 của Saint Laurent, cô còn được người hâm mộ chào đón bằng chính ca khúc solo của cô là On The Ground. Nghe người hâm mộ hát vang ca khúc của mình, Rosé đã mỉm cười, không ngừng vẫy tay chào fan và thể hiện mình vô cùng xúc động.

Rosé và Jisoo BLACKPINK lọt Top 50 ngôi sao nổi bật nhất hàng ghế đầu ở Paris Fashion Week ảnh 10
Theo VOGUE
Tin liên quan