Rosé vuốt tóc nhiều cỡ nào mà “On The Ground” bị bảo là “vũ đạo quảng cáo dầu gội”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sân khấu solo đầu tiên của Rosé đang thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng. Trong đó việc Rosé liên tục vuốt tóc trong suốt màn trình diễn khiến netizen bàn luận rôm rả, người khen kẻ chê.

Cũng vì khán giả đã chờ đợi ngày Rosé hoạt động solo rất lâu rồi nên nhất cử nhất động của cô khi chính thức phát hành ca khúc riêng đều được chú ý bàn tán. Nhất là khi Rosé mang hai bài GoneOn The Ground lên sân khấu âm nhạc thì càng khiến netizen tò mò nhiều hơn nữa.

Rosé vuốt tóc nhiều cỡ nào mà “On The Ground” bị bảo là “vũ đạo quảng cáo dầu gội”? ảnh 1 Rosé xinh đẹp lộng lẫy trên sân khấu solo đầu tiên

Và sau khi xem đi xem lại màn trình diễn của Rosé, mọi người đều đồng tình rằng điểm trừ lớn nhất chính là vũ đạo. Bên cạnh động tác lau sàn đã từng được Rosé thể hiện khi biểu diễn chung với BLACKPINK thì vũ đạo bài On The Ground cũng bị nhiều người đánh giá là  còn điểm chưa ổn khác là động tác đưa tay vuốt tóc lặp đi lặp lại quá nhiều lần.

Rosé vuốt tóc nhiều cỡ nào mà “On The Ground” bị bảo là “vũ đạo quảng cáo dầu gội”? ảnh 2 nhưng cô lại vuốt tóc quá nhiều lần trong màn trình diễn

Suốt cả tiết mục, Rosé liên tục đưa một tay, rồi cả hai tay lên chạm vào đầu. Khi đang đứng hay lúc nằm lau sàn thì Rosé vẫn không quên vuốt tóc. Có netizen còn tỉ mẩn ngồi đếm và thấy Rosé vuốt tóc tới... 15 lần, xem cứ ngỡ quảng cáo dầu gội. Đó là chưa kể động tác này chẳng ăn nhập đến phần vũ đạo còn lại.

Rosé vuốt tóc nhiều cỡ nào mà “On The Ground” bị bảo là “vũ đạo quảng cáo dầu gội”? ảnh 3  Động tác này lặp đi lặp lại khiến khán giả thấy nhàm chán

Tuy phàn nàn vì Rosé vuốt tóc quá nhiều nhưng khán giả đều cho rằng lỗi thuộc về biên đạo múa của bài On The Ground chứ không phải tại Rosé. Có lẽ do biên đạo chưa chú trọng đến việc phối hợp chân và tay sao cho hài hòa, dẫn đến việc hai tay thừa thãi và Rosé chẳng biết làm gì hơn là giơ lên vuốt tóc hay ôm đầu.

Rosé vuốt tóc nhiều cỡ nào mà “On The Ground” bị bảo là “vũ đạo quảng cáo dầu gội”? ảnh 4 Netizen cho rằng lỗi thuộc về biên đạo múa chứ không phải Rosé

Hy vọng sau những lời góp ý của khán giả, biên đạo múa cho On The Ground sẽ kịp thời chỉnh sửa để Rosé có những màn trình diễn hoàn hảo, hấp dẫn hơn.

Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm