Rũ bỏ vẻ đáng yêu, Hoàng Yến Chibi "lột xác" khoe ngoại hình trưởng thành, cực quyến rũ

HHT - Hướng đến hình ảnh mới mẻ, trưởng thành, Hoàng Yến Chibi vừa thực hiện shoot hình mang concept đặc biệt.

Trong bộ ảnh mới này, lần đầu tiên, nữ ca sĩ - diễn viên sinh năm 1995 mặc bodysuit, kiểu đồ cô chưa từng thử qua trước đây. Tập trung nhiều vào phần kỹ thuật ánh sáng, bộ hình đem đến một hình ảnh mới khác với vẻ "bánh bèo", "công chúa dễ thương" thường thấy ở Hoàng Yến Chibi.

Rũ bỏ vẻ đáng yêu, Hoàng Yến Chibi "lột xác" khoe ngoại hình trưởng thành, cực quyến rũ ảnh 1

Nữ diễn viên thú nhận cơ thể cô có nhiều yếu điểm nên khó theo đuổi phong cách gợi cảm. Vì thế, Hoàng Yến Chibi chọn nhiều cách khác để thay đổi hình ảnh bản thân trước công chúng.

Rũ bỏ vẻ đáng yêu, Hoàng Yến Chibi "lột xác" khoe ngoại hình trưởng thành, cực quyến rũ ảnh 2

Các dự án âm nhạc, phim ảnh và gu thời trang gần đây của cô đều hướng đến sự chín chắn, trưởng thành. Mỗi sự thay đổi, trải nghiệm đều mang đến cho Hoàng Yến Chibi nhiều khám phá và nguồn cảm hứng mới. 

Rũ bỏ vẻ đáng yêu, Hoàng Yến Chibi "lột xác" khoe ngoại hình trưởng thành, cực quyến rũ ảnh 3

Mọi người đều nhận thấy có một Hoàng Yến Chibi khác, điềm tĩnh và bản lĩnh hơn xưa, cách ăn nói trở nên chậm lại, tiếp nhận và xử lý các thông tin một cách bình tĩnh hơn.

Rũ bỏ vẻ đáng yêu, Hoàng Yến Chibi "lột xác" khoe ngoại hình trưởng thành, cực quyến rũ ảnh 4

Cô tâm sự: “Khi nghe những lời nhận xét tích cực, tôi thấy vui vì qua nhiều năm, ít nhiều mình cũng đã có được sự ghi nhận và thay đổi tích cực. Tôi sợ nhất là cảm giác bị cho "dậm chân tại chỗ" hoặc "mãi không có sự thay đổi hay phát triển nào"… Tôi không dám khẳng định mình đã có thứ này, thứ kia, hay ở vị trí nào trong showbiz vì mình còn quá trẻ. Tôi thích thử nghiệm trong khuôn khổ cho phép và bản thân cảm thấy tự tin với nó. Tôi luôn sẵn sàng đón nhận những lời góp ý, thậm chí chê bai để biết mình cần thay đổi những gì”. 

Rũ bỏ vẻ đáng yêu, Hoàng Yến Chibi "lột xác" khoe ngoại hình trưởng thành, cực quyến rũ ảnh 5

Hơn một tháng qua, Hoàng Yến Chibi đã quay lại với công việc sau thời gian nghỉ dịch. Về âm  nhạc, cô tiết lộ sẽ không còn "sướt mướt" với dòng nhạc ballad nữa mà sẽ có bước ngoặt khi chuyển sang âm nhạc kết hợp với vũ đạo. 

Rũ bỏ vẻ đáng yêu, Hoàng Yến Chibi "lột xác" khoe ngoại hình trưởng thành, cực quyến rũ ảnh 6

Về điện ảnh, Hoàng Yến Chibi cho biết sẽ tham gia vào một dự án mới nhưng hiện chưa thể tiết lộ chi tiết.

Rũ bỏ vẻ đáng yêu, Hoàng Yến Chibi "lột xác" khoe ngoại hình trưởng thành, cực quyến rũ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm