Rủ đối thủ mặc đồ thun lạnh Việt nhảy nhót vui vẻ, Hoa hậu Khánh Vân khiến fan cười ngất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ biến Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 thành một “sàn diễn thời trang” của chính mình, Hoa hậu Khánh Vân còn khiến người hâm mộ cười ngất vì mời được “hội chị em” thân thiết trong cuộc thi mặc đồ bộ thun lạnh Việt Nam, nhảy nhót vô cùng vui vẻ.
Rủ đối thủ mặc đồ thun lạnh Việt nhảy nhót vui vẻ, Hoa hậu Khánh Vân khiến fan cười ngất ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Khánh Vân post một đoạn clip ngắn nhảy nhót cực vui vẻ cùng Hoa hậu Malaysia và Hoa hậu Anh. Cô còn khoe loạt ảnh hai nàng hậu “chị em” của mình diện đồ bộ thun lạnh Việt Nam, đeo sash hoành tráng nhưng lại cực đáng yêu.

Rủ đối thủ mặc đồ thun lạnh Việt nhảy nhót vui vẻ, Hoa hậu Khánh Vân khiến fan cười ngất ảnh 2

Hoa hậu Khánh Vân ở cùng phòng với Hoa hậu Malaysia, Hoa hậu Anh ở cùng phòng Hoa hậu Canada ngay bên cạnh, thế nhưng nàng hậu nước Anh lại cực kỳ thân thiết với Khánh Vân, có thể dễ dàng nhận ra trong rất nhiều hoạt động, hai cô gái thường xuyên đi cùng nhau.

Rủ đối thủ mặc đồ thun lạnh Việt nhảy nhót vui vẻ, Hoa hậu Khánh Vân khiến fan cười ngất ảnh 3

Một vài ngày trước, hình ảnh Hoa hậu Khánh Vân và Hoa hậu Anh mặc đồ đối lập khi đi ăn tối cũng thu hút sự chú ý của netizen. Trong khi Hoa hậu Anh mặc đồ tập đi ăn thì Hoa hậu Khánh Vân lại mặc hẳn váy dạ hội. Nếu hai nàng không đi cùng nhau thì cũng chẳng có chuyện để nói, thế nhưng hai cô gái lại dính lấy nhau như hình với bóng, khiến cho người hâm mộ cảm thấy rất thú vị.

Rủ đối thủ mặc đồ thun lạnh Việt nhảy nhót vui vẻ, Hoa hậu Khánh Vân khiến fan cười ngất ảnh 4

Sự thân thiết của các cô gái khiến cho người hâm mộ nước nhà cảm thấy bớt đi nhiều lo lắng, và thoải mái hơn khi theo dõi các hoạt động của Miss Universe. Trong loạt ảnh 3 cô gái mặc đồ bộ thun lạnh Việt Nam, Hoa hậu Khánh Vân còn ghi caption hài hước: "Một nhóm nhạc sắp debut, thun lạnh Việt Nam!”.

Hình ảnh thực sự gây bất ngờ không nhỏ cho người hâm mộ, mặc dù “huyền thoại” đồ bộ thun lạnh của Khánh Vân vốn đã được người hâm mộ cô quá quen thuộc, cô đã từng biến đồ bộ thun lạnh thành hot trend khi mặc cả trong khi tập boxing, đi catwalk… Không ngờ cô còn mang theo cả đến Miss Universe và thuyết phục được đối phủ cùng mặc.

Rủ đối thủ mặc đồ thun lạnh Việt nhảy nhót vui vẻ, Hoa hậu Khánh Vân khiến fan cười ngất ảnh 5

Loạt ảnh của Khánh Vân và hai người “chị em” nhận được bão like và hàng ngàn lượt comment chỉ sau chưa đến một tiếng. Nhiều người khen ngợi Khánh Vân không chỉ quảng bá hình ảnh của Việt Nam, mà cô còn đưa hình ảnh giản dị của người phụ nữ Việt đến với bạn bè quốc tế.

Hiện tại, trong hai ngày (8/5 và 9/5), Miss Universe sẽ nhân đôi vote, Khánh Vân rất mong muốn được mọi người tiếp tục tích cực bình chọn để cô có thể vào thẳng Top 21.

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ từ ngày 6 - 16/5/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bình chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Rủ đối thủ mặc đồ thun lạnh Việt nhảy nhót vui vẻ, Hoa hậu Khánh Vân khiến fan cười ngất ảnh 9
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm