“Run” - Sẽ đáng sợ đến thế nào khi phải tìm cách thoát thân khỏi mẹ của mình?

“Run” - Sẽ đáng sợ đến thế nào khi phải tìm cách thoát thân khỏi mẹ của mình?
HHT - Một cô gái tàn tật ngồi xe lăn đang lên tiếng cầu cứu vì mối nguy từ chính người mẹ chăm sóc mình, chỉ nghe vậy thôi đã biết "Run" độc đáo cỡ nào.

Năm 2018, cả thế giới “ngả mũ” trước cuộc truy tìm con gái trên mạng xã hội của ông bố độc thân cùng một trong những cái kết “té ngửa” nhất điện ảnh của Searching. Với cách kể chuyện đột phá và khai thác câu chuyện làm cha làm mẹ một cách mới mẻ và sâu sắc, Searching đã nhận được vô số lời khen của khán giả thu về 75,5 triệu USD trong khi kinh phí chỉ vỏn vẹn 880 ngàn USD. Từ đấy, nhà làm phim người Mỹ gốc Ấn Aneesh Chaganty trở thành một trong những đạo diễn dòng phim chính kịch - giật gân được mong chờ và đánh giá cao.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Không để khán giả phải chờ đợi lâu, năm nay Aneesh Chaganty sẽ trở lại màn ảnh rộng với siêu phẩm kinh dị - giật gân mang tên Run. Tiếp tục là câu chuyện của những người làm cha mẹ, lần này, tạm xa rời những vấn đề của mạng xã hội, Aneesh Chaganty khai thác câu chuyện về việc giáo dục tại gia của cô bé Chloe Sherman tật nguyền cùng với người mẹ của mình là Diane Sherman. Mọi chuyện dần trở nên tồi tệ khi cô phát hiện ra mẹ dường như không đơn giản như cô nghĩ và bắt đầu tìm kiếm sự cầu cứu. Qua đoạn trailer được hé lộ, Run hứa hẹn với phong cách làm phim gãy gọn, tiết tấu dồn dập cùng những tình huống không lường trước đúng theo phong cách của Aneesh Chaganty.

“Run” - Sẽ đáng sợ đến thế nào khi phải tìm cách thoát thân khỏi mẹ của mình? ảnh 1

Trong tác phẩm đánh dấu sự  trở lại của mình, Aneesh Chaganty đã tin tưởng và giao vai diễn nặng ký cho nữ diễn viên thực lực Sarah Paulson. Nữ diễn viên được yêu thích với vai diễn trong loạt phim truyền hình kinh dị nổi tiếng American Horror Story. Với màn thể hiện xuất thần từ vai kẻ bị hại đáng thương cho đến vai phản diện ác độc lạnh sống lưng, khán giả hoàn toàn có thể trông đợi vào nhân vật người mẹ của cô trong Run. Vai diễn cô con gái được đạo diễn tin tưởng giao cho gương mặt trẻ Kiera Allen – nữ diễn viên cũng đi xe lăn ngoài đời và chỉ mới bước chân vào nghệ thuật với duy nhất một bộ phim điện ảnh trước đó mang tên Ethan & Skye (2014).  

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm