"Running Man" bản Việt: Rò rỉ danh sách khách mời toàn ngôi sao hạng A

"Running Man" bản Việt: Rò rỉ danh sách khách mời toàn ngôi sao hạng A
HHT - Tin đồn dàn khách mời tham gia "Running Man" bản Việt mùa đầu tiên đang được dân cư mạng tích cực truyền tay nhau. Điều đáng nói, những nhân vật được gọi tên đều là những gương mặt tên tuổi trong showbiz Việt thời điểm hiện tại.

Theo những hình ảnh bị rò rỉ và đang được dân cư mạng truyền tay nhau mới đây, thì những nghệ sĩ sẽ tham gia làm khách mời cho chương trình Running Man phiên bản Việt đã được tiết lộ với toàn những gương mặt tên tuổi như: HLV Park Hang Seo, Sơn Tùng M-TP, Hoa hậu Hương Giang, Chi Pu, Bích Phương, Noo Phước Thịnh, Duy Khánh, nghệ sĩ hài Xuân Bắc...

"Running Man" bản Việt: Rò rỉ danh sách khách mời toàn ngôi sao hạng A ảnh 1
Hình ảnh rò rỉ về dàn khách mời tham gia chương trình.

Trước đó không lâu, đài truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc – SBS, đồng thời cũng là “cha đẻ” của phiên bản gốc Running Man đã từng bày tỏ mong muốn mời HLV Park Hang Seo tham gia vào tập phát sóng được biệt. Còn lại, danh sách các ngôi sao hạng A của showbiz nói tên vẫn chỉ là “như lời đồn”, tuy nhiên nếu đây là sự thật thì chắc chắn Running Man phiên bản Việt sẽ rất được mong chờ.

Vốn là những “cây hài” có tiếng cho nên những cái tên như Bích Phương, Hương Giang, Xuân Bắc, hay Duy Khánh khiến khán giả rất an tâm. Còn riêng về Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Chi Pu thì sự thích ứng với một chương trình thiên về vận động, hài hước như Running Man hiện vẫn là một ẩn số.

Được biết, Running Man phiên bản Việt sẽ có tên tiếng Việt là Chạy đi chờ chi. Tập đầu tiên dự kiến sẽ được phát sóng vào ngày 6/4 lúc 19h30 trên kênh HTV7. Đội hình chính thức gồm 7 thành viên đã được công bố từ trước bao gồm: Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, BB Trần, Liên Bỉnh Phát Jun Phạm.

Với sự hỗ trợ của dàn đạo diễn – “các vị cha đẻ” đến từ Hàn Quốc, show thực tế này hứa hẹn sẽ không quá xa rời phiên bản gốc nhưng vẫn tôn lên được nét văn hóa đặc trưng của đất nước và con người Việt. Hi vọng, mùa đầu tiên của Chạy đi chờ chi - Running Man Việt Nam sẽ “làm nên chuyện”, mang lại một diện mạo mới cho các show truyền hì tại Việt Nam.

"Running Man" bản Việt: Rò rỉ danh sách khách mời toàn ngôi sao hạng A ảnh 2
Running Man phiên bản Việt sẽ có tên tiếng Việt là Chạy đi chờ chi.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm