Running Man Vietnam mùa 2 "chốt đơn" ngày lên sóng, có cả series ngoại truyện quay ở Hàn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin chính thức từ BTC chương trình khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Như vậy "Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy" sẽ lên sóng đúng dự kiến - giữa tháng 9 này.

Vừa qua, ê-kíp Running Man Vietnam đã lên đường sang Hàn Quốc để thực hiện chuyến ghi hình đặc biệt. Theo thông tin từ NSX, chương trình nhận được sự cho phép và hỗ trợ nhiệt tình từ phía chính phủ Hàn Quốc cùng đài truyền hình SBS. 10 ngày ghi hình ở xứ sở kim chi diễn ra suôn sẻ, đúng dự kiến. Hiện ê-kíp chương trình đã trở về Việt Nam an toàn, đang thực hiện cách ly tại tỉnh Quảng Nam.

Running Man Vietnam mùa 2 "chốt đơn" ngày lên sóng, có cả series ngoại truyện quay ở Hàn ảnh 1

Dàn sao diện áo dài Việt Nam trên đất khách.

Được biết thành phần ê-kíp sang Hàn Quốc không đông đủ như khi ghi hình tại Việt Nam, lịch làm việc liên tục bắt đầu từ sáng sớm tới tối khuya mỗi ngày. Tất cả đã làm việc hết năng suất để hoàn thành đủ số tập dự kiến.

Tại đây, BTC chương trình tiết lộ, ngoài những tập ghi hình được phát sóng chính thức, ê kíp sẽ cho ra mắt series Running Man Ngoại Truyện - ghi lại hành trình 10 ngày làm việc tại Hàn Quốc.

series này, khán giả sẽ được lắng nghe tâm sự thú vị của dàn cast về hành trình "chạy", những trò chơi, thử thách ngoại truyện, câu chuyện hậu trường. Bên cạnh đó, một số thành viên của Running Man Vietnam đã tham gia thực hiện ghi hình cho một MV đặc biệt, dự kiến sẽ được phát hành trong vài tuần tới.

Running Man Vietnam mùa 2 "chốt đơn" ngày lên sóng, có cả series ngoại truyện quay ở Hàn ảnh 2
Hai thành viên nữ tham gia một thử thách của chương trình.
Running Man Vietnam mùa 2 "chốt đơn" ngày lên sóng, có cả series ngoại truyện quay ở Hàn ảnh 3
Ê-kíp hùng hậu của Hàn Quốc hỗ trợ ghi hình Running Man Vietnam mùa 2.

Sau hành trình ở Hàn Quốc, khi tình hình dịch trong nước ổn định, ê-kíp chương trình sẽ thực hiện ghi hình tại các tỉnh thành như dự kiến.

Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy dự kiến sẽ lên sóng tập 1 vào 19/9/2021.

Running Man Vietnam mùa 2 "chốt đơn" ngày lên sóng, có cả series ngoại truyện quay ở Hàn ảnh 7
Theo BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm