“Sa thải” Henry Cavill, tình cũ của Zendaya sẽ trở thành Superman mới của Vũ trụ DC?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có tin đồn rằng sau khi “sa thải” Henry Cavill, tình cũ của Zendaya - Jacob Elordi sẽ trở thành Superman mới của Vũ trụ DC (DCEU).

Cách đây không lâu, James Gunn - đồng Chủ tịch DC Studios - tuyên bố mình có kế hoạch mới cho DCEU (Vũ trụ DC), trong đó có việc cho Superman tái xuất. Nhưng James Gunn đồng thời cũng tiết lộ dự án mới này sẽ tập trung vào phần trước của cuộc đời Superman. Vì vậy, siêu anh hùng này sẽ không còn do Henry Cavill - người đảm nhận vai Superman trước đó - thủ vai, có lẽ là vì DC muốn một Superman trẻ hơn.

“Sa thải” Henry Cavill, tình cũ của Zendaya sẽ trở thành Superman mới của Vũ trụ DC? ảnh 1

Jacob Elordi (ngoài cùng bên trái) trong The Kissing Booth.

Chính vì lẽ đó, nhiều đồn đoán về người sẽ đảm nhận vai Superman mới được bàn tán, và Jacob Elordi là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Tình cũ của Zendaya được biết đến nhiều qua một số bộ phim như The Kissing Booth, Euphoria… Một trong những lợi thế của Jacob Elordi nếu thực sự được gọi tên trong vai Superman là vóc dáng cao to, gương mặt đẹp.

“Sa thải” Henry Cavill, tình cũ của Zendaya sẽ trở thành Superman mới của Vũ trụ DC? ảnh 2

Tuy nhiên, tin đồn trên là không đúng, sự thật là Jacob Elordi sẽ không tham gia DCEU với vai Superman. Đạo diễn James Gunn đã trả lời dứt khoát và ngắn gọn, dập tắt tin đồn này trong một nốt nhạc: “Tôi chưa chọn ai vào vai Superman. Việc chọn diễn viên sẽ diễn ra sau khi kịch bản hoàn thành, hoặc gần hoàn thành, mà việc đó thì chưa xong.”

Đạo diễn James Gunn cũng nói thêm các thông tin tiếp theo về dự án mới của Superman sẽ được hé lộ dần. Nhưng trước mắt, các tin đồn về dàn diễn viên sẽ tham gia dự án này hiện tại đều không đáng tin cậy.

“Sa thải” Henry Cavill, tình cũ của Zendaya sẽ trở thành Superman mới của Vũ trụ DC? ảnh 3

“Hụt” vai Superman, nhưng Jacob Elordi đang có một vai diễn nặng ký khác để các fan ngóng đợi. Ngôi sao The Kissing Booth sẽ đóng vai Elvis Presley trong Priscilla, bộ phim được xây dựng dựa trên cuốn hồi ký bán chạy nhất năm 1985 Presley Elvis and Me của Priscilla. Bộ phim kể về cuộc đời của Elvis Presley trong giai đoạn gắn bó với người đẹp Priscilla.

Mặc dù có khá ít thông tin về bộ phim, nhưng Priscilla vẫn gây ra khá nhiều phản ứng trên các nền tảng mạng xã hội. Trong đó, nhiều nhất là Jacob Elordi được so sánh với nam diễn viên Austin Butler - người cũng đảm nhận vai Elvis Presley trong bộ phim Elvis.

“Sa thải” Henry Cavill, tình cũ của Zendaya sẽ trở thành Superman mới của Vũ trụ DC? ảnh 4

Jacob trong tạo hình Elvis Presley.

Austin Butler đã nhận được nhiều lời khen khi thể hiện vai diễn ông vua nhạc rock, thậm chí nhận được giải Nam diễn viên chính xuất sắc thể loại phim hài kịch/âm nhạc tại Quả Cầu Vàng 2023. Vì thế, đây là một vai diễn có áp lực không nhỏ và là một thử thách thực sự của Jacob Elordi.

“Sa thải” Henry Cavill, tình cũ của Zendaya sẽ trở thành Superman mới của Vũ trụ DC? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm