"Sắc đẹp ngàn cân" phiên bản Việt: Minh Hằng - Rocker Nguyễn tình cảm trong bộ ảnh mới

"Sắc đẹp ngàn cân" phiên bản Việt: Minh Hằng - Rocker Nguyễn tình cảm trong bộ ảnh mới
HHT - Trong bộ ảnh chụp độc quyền cho báo Hoa Học Trò số Chào Hè, Minh Hằng và Rocker diễn cực kỳ ăn ý, hứa hẹn sẽ là cặp đôi làm bùng nổ mùa Hè năm nay trong bộ phim “Sắc đẹp ngàn cân” phiên bản Việt.
"Sắc đẹp ngàn cân" phiên bản Việt: Minh Hằng - Rocker Nguyễn tình cảm trong bộ ảnh mới ảnh 1

Sắc đẹp ngàn cân - một trong những bộ phim thương mại thành công nhất của điện ảnh Hàn Quốc, được thực hiện phiên bản Việt với nhiều tình tiết mới hứa hẹn gây bất ngờ cho khán giả.

"Sắc đẹp ngàn cân" phiên bản Việt: Minh Hằng - Rocker Nguyễn tình cảm trong bộ ảnh mới ảnh 2

Nội dung phim là một câu chuyện hài hước và lãng mạn về hai cô gái: Jolie (Phương Trinh Jolie) gợi cảm, quyến rũ nhưng có giọng hát rất dở và Hà My (Minh Hằng) mập ú, xấu xí nhưng có giọng hát trời phú. Hai cô gái ấy đã kết hợp những điểm mạnh của nhau: Jolie ra sân khấu thu hút khán giả bằng vẻ đẹp chết người của mình còn Hà My đứng sau cánh gà để cất lên những giọng ca ngọt ngào. Vì vẻ ngoài xấu xí, Hà My bị mọi người đối xử rất hững hờ nhưng cô vẫn rất vô tư cho đến khi bị Jolie sỉ nhục ngay trước mặt người mà cô yêu thầm nhớ trộm là Duy Khang (Rocker Nguyễn). Một biến cố dẫn đến lòng tự trọng bị tổn thương, Hà My quyết định làm một cuộc đại phẫu thẩm mỹ và rồi quay trở lại cùng cái tên mới - Lily - với những bất ngờ liên tiếp gây rúng động showbiz.

"Sắc đẹp ngàn cân" phiên bản Việt: Minh Hằng - Rocker Nguyễn tình cảm trong bộ ảnh mới ảnh 3

Được mua bản quyền tại Việt Nam từ đầu 2016, diễn viên - nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh cho biết, dù là phim remake, nhưng chắc chắn đây sẽ là bộ phim đậm chất Việt. Phim do đạo diễn James Ngô “cầm trịch".

"Sắc đẹp ngàn cân" phiên bản Việt: Minh Hằng - Rocker Nguyễn tình cảm trong bộ ảnh mới ảnh 4

Diễn viên Minh Hằng chia sẻ, cô đã phải qua Hàn Quốc để “đo ni” một hình nhân silicon mập ú nặng 15 kg và tập làm quen với nó. Quay 15 ngày, với bộ mặt nộm dính slicon và thân thể mập ú chậm chạp, Minh Hằng đã ngã bệnh và sút 7 kg.

"Sắc đẹp ngàn cân" phiên bản Việt: Minh Hằng - Rocker Nguyễn tình cảm trong bộ ảnh mới ảnh 5

Minh Hằng còn đùa vui với đạo diễn James Ngô rằng: “Nếu anh không làm ra chất một bộ phim tình cảm hài tuyệt vời, em sẽ “không tha mạng” cho anh đâu, vì em bị hành chưa từng thấy”.

"Sắc đẹp ngàn cân" phiên bản Việt: Minh Hằng - Rocker Nguyễn tình cảm trong bộ ảnh mới ảnh 6

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, Rocker Nguyễn đã được giao vai nam chính nên anh cũng có chút áp lực.

"Sắc đẹp ngàn cân" phiên bản Việt: Minh Hằng - Rocker Nguyễn tình cảm trong bộ ảnh mới ảnh 7

Ngoài Minh Hằng, Rocker Nguyễn, Phương Trinh Jolie, phim còn có sự tham gia diễn xuất của các nghệ sỹ: NSƯT Hữu Châu, NSƯT Việt Anh, các diễn viên Đại Nghĩa, La Thành, Âu Bảo Ngân, Thiên Nguyễn, Hứa Minh Đạt, Kiến An, Mai Sơn và vũ công Tô Lâm. Phim dự kiến được phát hành vào mùa Hè 2017 tại Việt Nam.

Thực hiện hình ảnh: PHẠM BẢO LUẬN

Ảnh: KHOA NGUYỄN

Trang điểm: MINH LỘC - THÙY LÊ

Trang phục: JUST CAVALLI - EM MÀ - BONJOUR

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm