Sách decal “Thoát khỏi mê cung” - Món quà siêu đáng yêu mùa Giáng sinh

Sách decal “Thoát khỏi mê cung” - Món quà siêu đáng yêu mùa Giáng sinh
HHT - Nếu bạn chưa biết chọn món quà nào cho các bé tween, nhóc em thì sách decal “Thoát khỏi mê cung” chính là một gợi ý cực kì hoàn hảo.

Sách decal Thoát khỏi mê cung là một ấn phẩm mới tinh ra mắt từ ngày 6/12/2017. Không chỉ là một món quà cực kì phù hợp để tặng các bé vào dịp Giáng sinh, sách còn giúp các bé yêu sáng tạo hơn, thông minh hơn. Ấn phẩm nằm trong Tủ sách Thiên thần do báo Sinh viên Việt Nam - Hoa Học Trò thực hiện dành riêng cho độ tuổi mẫu giáo và tiểu học.

Tủ sách là người bạn đồng hành với bé yêu trong việc làm quen với thế giới xung quanh, phát huy tối đa khả năng tưởng tượng, phân tích và đánh giá sự vật, tăng tính sáng tạo cũng như tính tự lập cho trẻ.

Sách decal “Thoát khỏi mê cung” - Món quà siêu đáng yêu mùa Giáng sinh ảnh 1

Sau 5 tập đầu đã phát hành, Tủ sách Thiên Thần được các bé cực yêu thích cũng như nhận được sự ủng hộ từ các phụ huynh khi hoàn toàn an tâm về chất lượng nội dung - mỹ thuật của tủ sách.

Trong tập 6 này, thông qua các trò chơi trí tuệ, các bé sẽ được tập luyện khả năng phán đoán, tăng tính linh hoạt và độc lập trong tư duy, từ đó giúp trẻ nhạy bén hơn và sáng tạo hơn trong cuộc sống và học tập. 

Mỗi đầu trang đều có các gợi ý cho bé. Khi chơi cùng bé, bạn hãy đọc kỹ gợi ý và hướng dẫn để bé hoàn thành các bài học thật chuẩn xác. Cũng đừng quên dán tặng bé miếng dán khen thưởng vào mỗi trang và vỗ tay khen ngợi sự cố gắng của bé nhé!

Sách decal “Thoát khỏi mê cung” - Món quà siêu đáng yêu mùa Giáng sinh ảnh 2

Tập 6 Thoát khỏi mê cung phát hành ngày 6/12/2017 tại các nhà sách trên toàn quốc. Với giá: 30.000 đồng, ấn phẩm đính kèm nhiều decal sinh động, thiết kế mới lạ và hấp dẫn, thu hút độc giả nhí.

ĐẶT MUA ONLINE NGAY TẠI: Fahasa - Vinabook - Tiki

TTN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

HHT - Có một điều thú vị ở nhà văn Nguyễn Huy Tưởng mà những người yêu viết láchcó thể học hỏi, chính là việc ông rất chăm viết nhật ký. Bằng việc suy tư và chăm ghi chép lại những điều diễn ra xung quanh mình, Nguyễn Huy Tưởng dần tìm ra những quan niệm về nhân sinh, để đưa vào các tác phẩm do ông sáng tác. 
Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

HHT - Vì hí hoáy nghịch ngợm, làm vỡ ống kính thiên văn đắt tiền của bố Alex, cả nhóm bạn Zookiz đã bị bố mẹ gửi đến “Trường khoa học bí ẩn” trong vòng 1 tháng. Cũng từ đây, cả bọn trở thành những nhân vật chính của bộ truyện tranh khoa học dành riêng cho độc giả Việt, được các tác giả Hàn Quốc chấp bút.