Sách hay: Nhất Định Không Quên Cậu - tuyển tập truyện ngắn đặc sắc từ tác giả Fuyu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những truyện ngắn dễ thương và ngọt ngào của tác giả Fuyu sẽ trở lại trong tập truyện ngắn “Nhất Định Không Quên Cậu”. Mỗi câu chuyện được đi cùng với một bức tranh xinh, để mỗi bạn đọc có thể tự tô những gam màu yêu thích cho những khoảng trời thanh xuân ấy.

Những truyện ngắn của tác giả Fuyu đã đồng hành cùng một thế hệ bạn đọc của Hoa Học Trò, và nay đã trở lại để cùng sẻ chia với những bạn đọc mới. Truyện ngắn của Fuyu đơn giản, nhưng trong trẻo, dễ thương và ngọt ngào, ngay cả những nỗi buồn được kể lại cũng trở nên bé tẹo. Những nhân vật trong các câu chuyện ấy có băn khoăn, có trăn trở, nhưng cũng rất nhanh chóng thoát ra để tìm cho mình những niềm vui mới.

Sách hay: Nhất Định Không Quên Cậu - tuyển tập truyện ngắn đặc sắc từ tác giả Fuyu ảnh 1

Fuyu viết truyện ngắn đầu tiên khi chính tác giả còn đang ở lứa tuổi học trò, nay tác giả đã rời xa mái trường và bảng đen phấn trắng khá lâu. Thời gian càng khiến tác giả nhận ra rằng quãng thời gian tuổi trẻ ấy quả là xinh đẹp và khó quên. Niềm vui khi ấy được nhân lên gấp bội, còn nỗi buồn thì cứ thu bé lại, ngay cả nỗi lo lắng to lớn nhất thật ra cũng chẳng đáng kể gì khi chúng ta bước vào thế giới của người lớn.

Khi thực hiện Nhất Định Không Quên Cậu, Fuyu đã lựa chọn những truyện ngắn hay nhất, ngọt ngào nhất, ấm áp nhất của mình cho vào tập sách. Sau khi gấp trang sách cuối cùng lại, bạn đọc sẽ cảm thấy như vừa đi qua một vùng đầy nắng ấm, như vừa được sạc pin đầy.

Sách hay: Nhất Định Không Quên Cậu - tuyển tập truyện ngắn đặc sắc từ tác giả Fuyu ảnh 2

Điều thú vị nhất của Nhất Định Không Quên Cậu là các truyện ngắn đều được đi kèm với một bức tranh rất xinh để độc giả có thể tự tô màu. Những bông cẩm tú cầu màu xanh hay màu đỏ, những đám mây xốp bồng bềnh màu trắng hay màu hồng,... tất cả đều do chính độc giả quyết định. Giữa những ngày bận rộn hay mệt nhoài, nếu cần một chốn dừng chân để cho tâm trí được nghỉ ngơi, thì ngồi đọc một truyện ngắn và tô màu bức tranh của nó có lẽ là một lựa chọn đáng để cân nhắc.

Sách hay: Nhất Định Không Quên Cậu - tuyển tập truyện ngắn đặc sắc từ tác giả Fuyu ảnh 3

Quét mã QR đặt trước để được giảm giá và nhận quà tặng bạn nhé!

Tuyển tập truyện ngắn Nhất Định Không Quên Cậu dự kiến sẽ được Hoa Học Trò phát hành đầu tháng 5, giá 80 ngàn/cuốn. Với 300 cuốn pre-order đầu tiên, giá được giảm 15% - còn 68 ngàn/cuốn, kèm chữ ký và cơ hội nhận quà tặng được tác giả tự tay chuẩn bị đến bạn đọc.

Mời bạn đặt sách ngay tại đây nhé: https://forms.gle/c3UV9S62oXXToNGq9

Sách hay: Nhất Định Không Quên Cậu - tuyển tập truyện ngắn đặc sắc từ tác giả Fuyu ảnh 4
Sách hay: Nhất Định Không Quên Cậu - tuyển tập truyện ngắn đặc sắc từ tác giả Fuyu ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm