Saint Laurent hẳn không thể ngờ việc mời Rosé đến Met Gala lại làm các nhà mốt khác khó xử

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi nhà mốt Saint Laurent mời Rosé đến dự sự kiện thời trang Met Gala, những thương hiệu thời trang khác mà nhóm BLACKPINK làm gương mặt đại diện bỗng nhiên trở thành nơi tranh cãi của nhiều cư dân mạng.
Saint Laurent hẳn không thể ngờ việc mời Rosé đến Met Gala lại làm các nhà mốt khác khó xử ảnh 1

Trong bài đăng mới nhất trên Instagram, Rosé đã gửi lời cảm ơn nhà mốt Saint Laurent cũng như Giám đốc sáng tạo của hãng - nhà thiết kế người Bỉ Anthony Vaccarello - đã mời cô tới dự sự kiện thời trang danh giá nhất hành tinh Met Gala 2021. Tất nhiên, điều này khiến cho BLINKs và fan K-Pop rất tự hào nhưng sau đó một bộ phận người hâm mộ lại thấy ấm ức hộ ba thành viên còn lại của BLACKPINK.

Saint Laurent hẳn không thể ngờ việc mời Rosé đến Met Gala lại làm các nhà mốt khác khó xử ảnh 2

Nhiều người thắc mắc Jennie, Jisoo và Lisa cũng là gương mặt đại diện toàn cầu của nhiều thương hiệu thời trang lớn, nhưng tại sao các nhãn hàng này không mời thành viên BLACKPINK đến Met Gala mà lại chọn những ngôi sao khác?

Saint Laurent hẳn không thể ngờ việc mời Rosé đến Met Gala lại làm các nhà mốt khác khó xử ảnh 3
Saint Laurent hẳn không thể ngờ việc mời Rosé đến Met Gala lại làm các nhà mốt khác khó xử ảnh 4

Trên tài khoản Instagram của Dior, Chanel hay Bvlgari, dưới những bài chia sẻ hình ảnh các ngôi sao diện trang phục, phụ kiện của hãng tại Met Gala thì nhiều fan K-Pop đã vào hỏi về các thành viên BLACKPINK.

Saint Laurent hẳn không thể ngờ việc mời Rosé đến Met Gala lại làm các nhà mốt khác khó xử ảnh 5

“Jisoo đâu rồi”, “Lần sau hãy mời Lisa đi nhé”, “Tôi muốn nhìn thấy Jenie”, “Chanel hãy đối xử với Jennie tốt hơn đi”, “Gương mặt đại diện toàn cầu đã mang về rất nhiều tiền cho hãng đang ở đâu?”… là một trong rất nhiều câu bình luận liên quan đến việc 3/4 thành viên BLACKPINK vắng bóng ở Met Gala.

Saint Laurent hẳn không thể ngờ việc mời Rosé đến Met Gala lại làm các nhà mốt khác khó xử ảnh 6

Tuy biết rằng những người yêu mến BLACKPINK có lý do để ấm ức nhưng cộng đồng mạng vẫn khuyên các fan không nên thả bình luận dồn dập và chất vấn nhà mốt như vậy.

Saint Laurent hẳn không thể ngờ việc mời Rosé đến Met Gala lại làm các nhà mốt khác khó xử ảnh 7

Met Gala là sự kiện thời trang lớn nhất năm, danh sách khách mời luôn được lựa chọn rất kỹ. Việc Rosé và CL là 2 idol K-Pop đầu tiên có mặt ở Met Gala đã là điều tuyệt vời và nhiều Knet cho rằng người hâm mộ nên tận hưởng niềm vui đó, thay vì ấm ức tại sao Jisoo, Jennie, Lisa chưa được mời.

Saint Laurent hẳn không thể ngờ việc mời Rosé đến Met Gala lại làm các nhà mốt khác khó xử ảnh 8

Vị thế của BLACKPINK trong làng thời trang cao cấp ngày càng vững chắc, và biết đâu ở Met Gala 2022 sẽ có thêm thành viên BLACKPINK tự tin khoe dáng trên thảm đỏ? Nhất là sau khi Ban tổ chức Met Gala 2021 nhận ra rằng trong sự kiện này, Rosé là nhân vật được nhắc tới nhiều nhất trên mạng xã hội cho thấy khán giả khắp nơi quan tâm đến BLACKPINK nhiều thế nào.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm