Sam đánh dấu lần thứ 3 "nên duyên vợ chồng" cùng Quang Tuấn với phim "Bố Là Tất Cả"

Sam đánh dấu lần thứ 3 "nên duyên vợ chồng" cùng Quang Tuấn với phim "Bố Là Tất Cả"
HHT - Vào 8/1 vừa qua, buổi công bố phát sóng của bộ phim "Bố Là Tất Cả" phiên bản Việt hoá đã diễn ra với sự tham gia của các diễn viên Phi Phụng, Hoàng Thanh, Ngân Quỳnh, Ngọc Lan - Thanh Bình, Sam, Quang Tuấn...

Sam xuất hiện tại sự kiện với phong cách dịu dàng, nữ tính với chiếc đầm màu nude thanh lịch, đồng thời khoe khéo vóc dáng chuẩn của mình. Trong suốt thời gian qua, Sam ngày càng khẳng định bản thân trong vai trò diễn viên với nhiều bộ phim điện ảnh lẫn truyền hình.

Sam đánh dấu lần thứ 3 "nên duyên vợ chồng" cùng Quang Tuấn với phim "Bố Là Tất Cả" ảnh 1
Sam đánh dấu lần thứ 3 "nên duyên vợ chồng" cùng Quang Tuấn với phim "Bố Là Tất Cả" ảnh 2

Bố Là Tất Cả, Sam sẽ đảm nhận vai diễn cô sinh viên mới tốt nghiệp với tính cách nhã nhặn, tinh tế và khá đảm đang. Tuy nhiên, nhân vật Anh Thư lại sống cô lập, ít bạn bè vì thích sự bình yên, không bon chen. Nhân vật của Sam là nhân tố làm thay đổi cuộc đời của nhân vật Minh Nhân do Quang Tuấn thể hiện. Bên cạnh đó, nữ diễn viên Ngân Quỳnh sẽ thể hiện vai mẹ của Sam trong phim.

Sam đánh dấu lần thứ 3 "nên duyên vợ chồng" cùng Quang Tuấn với phim "Bố Là Tất Cả" ảnh 3

Quang Tuấn đảm nhận vai diễn chàng bác sĩ “soái ca” với tính cách tự lập, bản lĩnh, mạnh mẽ nhưng đôi lúc lại lạnh lùng, cứng nhắc. Nhân vật của Quang Tuấn luôn tự ti về xuất thân gia đình, muốn bứt phá khỏi cái nghèo để đặt chân đến giới thượng lưu. Với mục đích sống muốn đánh đổi mọi thứ để thành công, anh chàng luôn đặt công việc lên hàng đầu và xem tình yêu chỉ như một vật phẩm để đánh đổi nhằm đặt được thành công trong sự nghiệp.

Sam đánh dấu lần thứ 3 "nên duyên vợ chồng" cùng Quang Tuấn với phim "Bố Là Tất Cả" ảnh 4

Sam phấn khích cho biết Bố Là Tất Cả là bộ phim đánh dấu 3 lần “nên duyên vợ chồng” trên màn ảnh nhỏ với Quang Tuấn. Theo cô nàng, Quang Tuấn là bạn diễn ưng ý nhất trong suốt thời gian đi đóng phim. Nữ diễn viên bật mí nhiều khán giả khen ngợi và thích thú trước sự đẹp đôi cho cả hai.  

Sam đánh dấu lần thứ 3 "nên duyên vợ chồng" cùng Quang Tuấn với phim "Bố Là Tất Cả" ảnh 5

Bố Là Tất Cả sẽ được phát sóng vào lúc 19h50, thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 17/1/2018. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Minh Luân Ducan

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".