Sam đẹp lộng lẫy như công chúa Hy Lạp, hội ngộ Diệu Nhi trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang

HHT - Sam vừa tham gia Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020, sự kiện quy tụ dàn sao Việt đình đám. Diện trang phục lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp, Sam xinh đẹp và cuốn hút như một cô công chúa. Tại đây, Sam còn vui vẻ hội ngộ cô em Diệu Nhi.
Sam đẹp lộng lẫy như công chúa Hy Lạp, hội ngộ Diệu Nhi trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang ảnh 1

Sam và Diệu Nhi bắt đầu thân thiết khi cả 2 cùng đóng chung phim truyền hình Gia Đình Là Số 1 phiên bản Việt phần 1. Trên phim, có nhiều cảnh Sam - Diệu Nhi khiến khán giả xót xa vì mối quan hệ nhập nhằng rối rắm này, nhưng ngoài đời thực, hai cô nàng xác nhận giữ quan hệ tốt. 

Sam đẹp lộng lẫy như công chúa Hy Lạp, hội ngộ Diệu Nhi trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang ảnh 2
Hiện tại, Sam đang vô cùng bận rộn với loạt gameshow và chương trình truyền hình mới. Cô cũng vừa đảm nhận vai trò host cho gameshow đố vui trực tuyến và gây ấn tượng bởi phong cách dẫn trẻ trung hài hước. 
Sam đẹp lộng lẫy như công chúa Hy Lạp, hội ngộ Diệu Nhi trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang ảnh 3
Sam đẹp lộng lẫy như công chúa Hy Lạp, hội ngộ Diệu Nhi trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang ảnh 4
Dù rất bận rộn với lịch làm việc dày đặc, Sam vẫn tranh thủ những khoảng thời gian hiếm hoi để thực hiện loạt ảnh mới. Trong loạt ảnh này, Sam khoe vẻ trẻ trung rạng rỡ dù đã ở độ tuổi 30. 
Sam đẹp lộng lẫy như công chúa Hy Lạp, hội ngộ Diệu Nhi trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang ảnh 5
Nữ diễn viên đưa ra lời khuyên: Chỉ khi biết yêu quý bản thân mình đúng cách thì người phụ nữ mới có thêm tự tin để làm công việc mà mình thích.
Sam đẹp lộng lẫy như công chúa Hy Lạp, hội ngộ Diệu Nhi trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang ảnh 6
Sam cũng không quên chia sẻ: "Phụ nữ độc lập làm điều mình thích luôn là những người tỏa ra năng lượng tích cực. Sam đang phấn đấu mỗi ngày để mình có thể truyền sự tích cực ấy đến với người xung quanh. Sam rất say mê công việc, nếu như không được làm việc, Sam chắc sẽ buồn chán nhiều lắm".
Sam đẹp lộng lẫy như công chúa Hy Lạp, hội ngộ Diệu Nhi trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm