Sam thú nhận từng bị lợi dụng tình cảm, bị Phát La "tố" có quá khứ là "dân chơi"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong chương trình "Cốc cốc Sam ơi", diễn viên Sam hội ngộ cùng hai khách mời Phát La, Nhung Gumiho và tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị, hài hước trong quá khứ. 

Mở đầu chương trình, Phát La đã phải nhận câu hỏi khó về chuyện tình cảm. Trong quá trình trả lời, nam diễn viên còn "vô tình" tiết lộ: "Hồi xưa chị Sam để tóc phồng lên rồi mặc đồ kiểu hot girl ngầu lắm. Chị Sam ngày xưa khác với bây giờ lắm".

Về phần Nhung Gumiho, cô gây bất ngờ cho khán giả khi lần đầu kể về chuyện bị "cắm sừng" lúc còn đi học. Nhung Gumiho chia sẻ mối tình đầu của cô là vào năm học lớp 10, cô đã tìm hiểu anh bạn học cùng trường suốt 3 năm.

Sam thú nhận từng bị lợi dụng tình cảm, bị Phát La "tố" có quá khứ là "dân chơi" ảnh 1

Nhung Gumiho, Sam và Phát La diện trang phục đáng yêu cùng nhau.

Vì lớn lên trong gia đình có ba mẹ nghiêm khắc nên Nhung Gumiho không cho phép bạn trai có hành động thân mật quá đà. Chính điều này làm cho bạn trai kia thay đổi và nhẫn tâm phản bội Nhung Gumiho. Trên đường đi học về, Nhung Gumiho vô tình chứng kiến cảnh bạn trai đang trò chuyện tình tứ với cô gái khác. Cô quyết định chia tay và phải khóc rất nhiều mới có thể vượt qua cú sốc tình cảm đầu đời này.

Sam thú nhận từng bị lợi dụng tình cảm, bị Phát La "tố" có quá khứ là "dân chơi" ảnh 2

Trong khi lắng nghe, Sam nhận xét bản thân có cảm giác như Nhung Gumiho đang kể chuyện vừa mới trải qua chứ không phải chuyện trong quá khứ. Nhung Gumiho giải thích rằng đó là tổn thương sâu đậm của mối tình đầu nên dù nhiều năm đã trôi qua, cô vẫn không thể nào quên.

Với Sam, cô cũng có nhiều trải nghiệm cay đắng trong tình yêu. Khi yêu, Sam cứ lao vào hết mình mà chẳng hề tính toán. Chỉ đến khi phát hiện bản thân có dấu hiệu bị lợi dụng, cô mới bàng hoàng tự đặt câu hỏi: "Có phải anh ấy thật lòng yêu mình không? Hay anh ấy vì điều gì khác mà đến với mình".

Sam thú nhận từng bị lợi dụng tình cảm, bị Phát La "tố" có quá khứ là "dân chơi" ảnh 3

Mối tình của Sam kéo dài gần 2 năm, người bạn trai kia cứ liên tục khiến Sam thất vọng nhưng cô vẫn quyết định tin tưởng cho đến cùng. Nghe Sam chia sẻ, Nhung Gumiho hỏi rằng lúc chia tay Sam có đau lòng hay không, nữ diễn viên trả lời: "Cái cảm giác đó còn hơn cảm giác đau lòng nữa, vì Sam hoang mang không biết người này đã từng yêu mình thật lòng hay không".

Sam thú nhận từng bị lợi dụng tình cảm, bị Phát La "tố" có quá khứ là "dân chơi" ảnh 4

Đến thời điểm hiện tại, Sam đã vượt qua những nỗi buồn trong quá khứ. Nữ diễn viên - MC sống tốt hơn, lạc quan cũng như chăm chỉ làm việc hơn. Bên cạnh đó, Sam cho hay cô vẫn đang chuẩn bị cho một số dự án mới, bao gồm cả việc kinh doanh lẫn công việc liên quan đến nghệ thuật.

Sam thú nhận từng bị lợi dụng tình cảm, bị Phát La "tố" có quá khứ là "dân chơi" ảnh 5
Sam thú nhận từng bị lợi dụng tình cảm, bị Phát La "tố" có quá khứ là "dân chơi" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm