Sam "từng sợ bị ghét lây khi đóng vai đỏng đảnh" trong Gia đình là số 1

Sam "từng sợ bị ghét lây khi đóng vai đỏng đảnh" trong Gia đình là số 1
HHT - Với vai diễn Kim Chi trong sitcom đang "gây sốt" Gia đình là số 1 , Sam đã nhiều lần lo lắng, khán giả vì ghét cô nàng Kim Chi đỏng đảnh mà ghét lây cả mình.

Sitcom Gia đình là số 1 đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả truyền hình. Ngoài rating cao, mỗi tập phim được phát lại trên YouTube đều thu hút hàng triệu lượt xem. Các diễn viên trẻ tham gia bộ phim vì thế cũng nhận được sự chú ý của khán giả, trong đó, vai diễn Kim Chi của Sam nhận được không ít ý kiến trái chiều.

Sam "từng sợ bị ghét lây khi đóng vai đỏng đảnh" trong Gia đình là số 1 ảnh 1

Các diễn viên trong Gia đình là số 1 Việt Nam.

Trong Gia đình là số 1, Sam vào vai Kim Chi, một cô gái xinh đẹp, hiện đại và độc lập. Cô luôn muốn thực hiện ước mơ trở thành nhạc sĩ và chấp nhận hi sinh tình yêu. Kim Chi là hình mẫu của những cô gái trẻ hiện đại, luôn muốn thực hiện hoài bão lớn trong sự nghiệp nhưng lại vô tình đánh mất đi tình yêu và gia đình. Xem phim, nhiều người không khỏi trách cứ Kim Chi vì đã bỏ mặc chồng cũ là Đức Phúc và con trai để theo đuổi niềm đam mê riêng.

Sam "từng sợ bị ghét lây khi đóng vai đỏng đảnh" trong Gia đình là số 1 ảnh 2

Nhân vật Kim Chi do Sam đảm nhận là nhân vật nhận được nhiều bình luận trái chiều.

Ban đầu, đọc những bình luận tiêu cực, Sam cũng rất lo lắng mình sẽ bị ghét lây cùng với nhân vật Kim Chi trên phim. Tuy nhiên, càng nhập tâm vào nhân vật, Sam càng hiểu hơn tính cách của Kim Chi. Theo Sam, nhân vật này có nhiều điều đáng trách nhưng cũng có thể cảm thông nếu bạn thật sự thấu hiểu. Ai cũng có lỗi lầm trong cuộc sống, nhất là những cô gái trẻ đỏng đảnh và hiếu thắng nhưng kịp nhìn lại những sai lầm và sửa chữa sẽ giúp mình trưởng thành hơn.

Sam "từng sợ bị ghét lây khi đóng vai đỏng đảnh" trong Gia đình là số 1 ảnh 3

Nhân vật Kim Chi cần đươc thấu hiểu và cảm thông.

Sam cho biết bản thân mình cũng là một cô gái trẻ và phải sống tự lập nên cảm thông với hoàn cảnh của Kim Chi. Nữ diễn viên cho biết, từ lâu rồi cô đã không còn tin vào tình yêu mà chỉ biết lao đầu vào công việc. Hàng ngày, Sam đều bận rộn ở phim trường, tham gia show truyền hình, làm MC... mà không còn thời gian hẹn hò. Sau nhiều lần va vấp trong cuộc sống và những mối tình tan vỡ, Sam học được phải tự lập và không thể trông chờ vào sự giúp đỡ từ ai.

Sam "từng sợ bị ghét lây khi đóng vai đỏng đảnh" trong Gia đình là số 1 ảnh 4

Sam và Kim Chi có nhiều nét tương đồng trong hoàn cảnh và tính cách.

Chắc chắn, nhân vật Kim Chi do Sam đảm nhận sẽ mang đến nhiều cảm xúc và bài học cho khán giả, trong đó có cả những nữ khán giả trẻ - những người cũng đang chênh vênh trong sự lựa chọn giữa tình yêu và sự nghiệp. Vào ngày 2/4 tới, Sam sẽ cùng với các diễn viên của Gia đình là số 1 có buổi giao lưu với người hâm mộ. 

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm