Samuel lần đầu tiên biểu diễn ca khúc chủ đề "Sixteen" trong mini album đầu tay

Samuel lần đầu tiên biểu diễn ca khúc chủ đề "Sixteen" trong mini album đầu tay
HHT - Vừa qua, Samuel đã khiến fan bất ngờ xen lẫn hạnh phúc khi chia sẻ mình đã tự lên ý tưởng thiết kế sân khấu, vẽ backdrop cũng như tự chọn trang phục cho buổi gặp fan tại showcase đầu tiên.

Samuel vốn là một thí sinh nổi bật của chương trình tuyển chọn "sống còn" Produce 101 mùa 2. Tuy không lọt vào Top 11 người chiến thắng nhưng anh chàng vẫn sở hữu lực lượng fan vô cùng hùng hậu. Việc Samuel ra mắt như một ca sĩ solo cũng sự kiện được các fan mong chờ không thua kém gì Wanna One

Không để các fan phải đợi lâu, vào ngày 2/8 vừa qua, Samuel đã phát hành mini album đầu tiên gồm 6 ca khúc, trong đó Sixteen là bài hát chủ đề, được anh chàng và ê-kíp sản xuất đầu tư rất nhiều công sức và thời gian.

Samuel lần đầu tiên biểu diễn ca khúc chủ đề "Sixteen" trong mini album đầu tay ảnh 1
Samuel lần đầu tiên biểu diễn ca khúc chủ đề "Sixteen" trong mini album đầu tay ảnh 2

Samuel cũng đã có buổi gặp mặt fan trong showcase ra mắt. Tại đây, Samuel khiến fan hét lên sung sướng khi gọi họ là “Những người bạn gái quý giá”. Nhiều fan còn để lại bình luận trên ứng dụng livestream như: “Chị hơn tuổi em nhưng cho chị gọi em là Oppa nhé!”, “Cậu tuyệt quá Samuel!”, “Luôn thành công nhé!”, “Ước gì tôi được ở đó”,...

Samuel lần đầu tiên biểu diễn ca khúc chủ đề "Sixteen" trong mini album đầu tay ảnh 3

Vì là showcase đầu tiên nên Samuel xuất hiện với tâm trạng khá căng thẳng, nhưng trước sự hò reo của mọi người, anh chàng chia sẻ: “Thực sự em nghĩ mình rất căng thẳng, nhưng khi đứng ở đây, nhờ có mọi người mà em không còn thấy căng thẳng nữa. Em cảm ơn mọi người”.  

Samuel lần đầu tiên biểu diễn ca khúc chủ đề "Sixteen" trong mini album đầu tay ảnh 4

Khi trò chuyện với fan về concept của album, Samuel đã khoe rằng: “Trong album này, em và người đại diễn đã chọn phong cách cũng như concept cho toàn bộ MV. Ý tưởng về trang phục là của em đấy! Ca khúc chủ đề nói về tuổi trẻ nên em đã chọn trang phục tươi sáng. Mọi người thấy sao ạ?”. 

Samuel lần đầu tiên biểu diễn ca khúc chủ đề "Sixteen" trong mini album đầu tay ảnh 5

Ngoài ra, anh chàng đã biểu diễn ca khúc chủ đề Sixteen và có màn kết hợp cùng rapper Maboos với I Got It. Đặc biệt, anh chàng còn chiều fan hết nấc khi thực hiện những động tác aegyo hay viết tên bằng mông. Hiện các fan của Samuel đang rất mong chờ vào những hoạt động âm nhạc của thần tượng trong thời gian tới. 

NHƯ LÊ - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm