"Sàn đấu US&UK" đón chào sự trở lại của Dua Lipa, DJ Shake với nhiều dự án bùng nổ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dua Lipa trở lại với màn hợp tác cùng huyền thoại Elton John. DJ Shake phát hành ca khúc mới là nhạc phim của bom tấn “Shang-Chi & The Legend of The Ten Rings (Thượng Khí và Huyền thoại Thập Luân)” - bộ phim về siêu anh hùng người châu Á đầu tiên của Marvel.

Sản phẩm mới của Dua Lipa và Elton John - Cold Heart được “nhào nặn” bởi PNAU, nhóm sản xuất âm nhạc tài năng đến từ nước Úc. Cold Heart là bản mash-up 4 bài hát bất hủ của Elton John bao gồm Sacrifice, Kiss The Bride, Rocket ManWhere's the Shoorah?

Cold Heart tuy mang âm hưởng âm nhạc Disco của thập niên cũ nhưng lại vô cùng mới lạ nhờ sự kết hợp độc đáo giữa hai giọng ca của hai thế hệ. Ca khúc mang tâm trạng vui tươi, sôi động, thích hợp để khuấy động những buổi họp mặt bạn bè sau đợt giãn cách dài ngày.

"Sàn đấu US&UK" đón chào sự trở lại của Dua Lipa, DJ Shake với nhiều dự án bùng nổ ảnh 1

Hai nghệ sĩ lần đầu gặp mặt khi Elton John xuất hiện với tư cách khách mời ở buổi biểu diễn trực tuyến Studio 2054 của Dua Lipa. Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí People, Elton John đã dành nhiều "lời có cánh" khi nói về hậu bối: “Dua Lipa đã tiếp cho tôi rất nhiều năng lượng. Cô ấy thực sự là một nghệ sĩ tuyệt vời cũng như luôn có nhiều ý tưởng mới mẻ và bùng nổ.”

DJ Snake cũng vừa phát hành sản phẩm mới mang tên Run It, kết hợp cùng hai rapper Rick Ross và Rich Brian. Đây là ca khúc chủ đề cho phim điện ảnh Shang-Chi & The Legend of The Ten Rings (Thượng Khí và Huyền thoại Thập Luân) sắp ra mắt của hãng Marvel.

Run It mang chất liệu âm nhạc điện tử sôi động, dồn dập hoàn toàn phù hợp với hình tượng mạnh mẽ của siêu anh hùng. Hiệu ứng tiếng kim loại khiến người nghe không khỏi liên tưởng đến âm thanh khi những chiếc nhẫn va vào nhau.

"Sàn đấu US&UK" đón chào sự trở lại của Dua Lipa, DJ Shake với nhiều dự án bùng nổ ảnh 2

Shang-Chi & The Legend of The Ten Rings (Thượng Khí và Huyền thoại Thập Luân) là bộ phim siêu anh hùng châu Á đầu tiên của Marvel. Ngôi sao người Canada gốc Hoa Lưu Mộ Tư sẽ đảm nhận vai chính trong dự án lần này.

"Sàn đấu US&UK" đón chào sự trở lại của Dua Lipa, DJ Shake với nhiều dự án bùng nổ ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
HHT - Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, thế hệ trẻ Quảng Ngãi chính là những chủ nhân tương lai, đóng vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của tỉnh và mục tiêu, tầm nhìn xây dựng đất nước đến năm 2030, 2045 như Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. 
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước

Có thể bạn quan tâm