Sàn Đấu Vũ Đạo: "Hô biến" sân khấu thành rạp xiếc, Liz Kim Cương lên ngôi Quán quân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau gần 6 tháng phát sóng, chương trình "Sàn Đấu Vũ Đạo" khép lại với đêm Chung kết xếp hạng mãn nhãn và chứa nhiều cảm xúc của cả 5 đội thi.

Tuần này, Liz Kim Cương cùng Lit Nguyễn đã “hô biến” sân khấu Sàn Đấu Vũ Đạo thành “rạp xiếc" đa màu sắc. Đặc biệt, cú thả người cùng dải lụa từ trên cao của giọng cao Khác Biệt To Lớn khiến các giám khảo và khán giả hồi hộp.

Giám khảo khách mời Đông Nhi nhận xét: “Mình không biết phải diễn tả từ "Đã" như thế nào", chỉ có há hốc mồm để xem. Nhiều khi chỉ muốn gào lên trời ơi đã quá đi”. Bà xã Ông Cao Thắng cho biết sau khi xem phần thi của Liz Kim Cương với những động tác khó “bay cùng lụa", nữ ca sĩ càng có thêm động lực học hỏi thêm để đưa vào liveshow của mình.

Sàn Đấu Vũ Đạo: "Hô biến" sân khấu thành rạp xiếc, Liz Kim Cương lên ngôi Quán quân ảnh 1
Sàn Đấu Vũ Đạo: "Hô biến" sân khấu thành rạp xiếc, Liz Kim Cương lên ngôi Quán quân ảnh 2

Ở đêm thi mang tính quyết định, đội MLee - Phụng Gà mang đến sân khấu màn vũ đạo ấn tượng để thay lời tri ân tới tuyến đầu chống dịch, cảm ơn vì một Việt Nam đầy bất khuất và kiên cường. Giai điệu Nam Quốc Sơn Hà - bản hit của Erik càng khiến tiết mục ghi đậm dấu ấn hào hùng với thông điệp nhân văn về tình yêu dân tộc.

Phần thi được Noo Phước Thịnh nhận xét là có tạo hình đẹp, mang thông điệp ý nghĩa. MLee - Phụng Gà có sự kết hợp thông minh khi đưa ra những vật dụng như tre, quạt để thể hiện sự cương quyết lẫn tính nhu mì, nhẹ nhàng.

Sàn Đấu Vũ Đạo: "Hô biến" sân khấu thành rạp xiếc, Liz Kim Cương lên ngôi Quán quân ảnh 3

Ở đêm Chung kết xếp hạng, Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ khiến BGK không thể rời mắt với bài vũ đạo xoay quanh “mẹ thiên nhiên" và sự tàn phá của con người. Từng chi tiết trong tiết mục của Thiều Bảo Trang kết hợp cùng hiệu ứng âm nhạc đã khiến bộ tứ quyền lực phải tập trung theo dõi.

Sàn Đấu Vũ Đạo: "Hô biến" sân khấu thành rạp xiếc, Liz Kim Cương lên ngôi Quán quân ảnh 4

Giám khảo Tóc Tiên nhận xét: “Phần trình diễn này khiến Tiên bị cuốn theo, không phải về kỹ năng sân khấu hay những độ khó trong động tác mà là cảm xúc. Ý tưởng mẹ thiên nhiên, sự tàn phá của con người lên thiên nhiên được thể hiện một cách cảm xúc, trọn vẹn”.

Sàn Đấu Vũ Đạo: "Hô biến" sân khấu thành rạp xiếc, Liz Kim Cương lên ngôi Quán quân ảnh 5

Trong đêm thi quyết định, Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải là đội thi có tiết mục khá trừu tượng. Diện cả “cây đen" lên sân khấu, cả hai khiến khán giả tò mò về concept có phần bí ẩn. Lâm Vinh Hải chia sẻ rằng do gặp vấn đề bản quyền nhạc nên team phải đổi nhạc nhưng vẫn dựa trên ý tưởng cũ.

Giám khảo Đông Nhi cho biết cô cảm nhận được cả hai đã tiếp thu được những ý kiến đóng góp từ các giám khảo để thể hiện được màn trình diễn gọn gàng, vừa đủ. Katleen cũng được Tóc Tiên tặng "điểm cộng" vì giữ được tinh thần ổn định sau 3 phần trình diễn đạt điểm tuyệt đối của các đội thi khác.

Sàn Đấu Vũ Đạo: "Hô biến" sân khấu thành rạp xiếc, Liz Kim Cương lên ngôi Quán quân ảnh 6

Không còn là “chị đại" chất ngầu, kẻ mắt đậm, Hậu Hoàng tuần này đã “cưa sừng làm nghé", trở thành cô học trò đáng yêu giữ chức vụ “sao đỏ". Ra mắt Em Bé Ngoan được hơn 1 tháng, Hậu Hoàng đã mang luôn ca khúc của chính mình lên sân khấu cùng hai ca khúc thiếu nhi Hai Con Thằn Lằn Con Con Chim Non.

Hoàn toàn thả lỏng, thoải mái trong đêm Chung kết, tiết mục của Hậu Hoàng được các giám khảo hết lời khen ngợi. Tiết mục này đã xuất sắc nhận về 4 điểm 10 tuyệt đối. Trải qua hành trình dài ở Sàn Đấu Vũ Đạo, Hậu Hoàng xem bản thân mình là “học sinh” được học hỏi kinh nghiệm bổ từ đàn anh - đàn chị đi trước.

Sàn Đấu Vũ Đạo: "Hô biến" sân khấu thành rạp xiếc, Liz Kim Cương lên ngôi Quán quân ảnh 7

Tính tổng điểm của hai đêm Chung kết, Liz Kim Cương - Lit Nguyễn giành ngôi Quán quân với số điểm cao nhất là 19,925. Giải Á quân thuộc về team Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ. Kế đến, team MLee - Phụng Gà cùng team Thúy Hậu - Ngọc Tân cùng đạt Giải 3. Team Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải nhận giải Khuyến khích.

Sàn Đấu Vũ Đạo: "Hô biến" sân khấu thành rạp xiếc, Liz Kim Cương lên ngôi Quán quân ảnh 8
Sàn Đấu Vũ Đạo: "Hô biến" sân khấu thành rạp xiếc, Liz Kim Cương lên ngôi Quán quân ảnh 9
Sàn Đấu Vũ Đạo: "Hô biến" sân khấu thành rạp xiếc, Liz Kim Cương lên ngôi Quán quân ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm