Sân khấu "The Eras Tour" gặp sự cố, Taylor Swift được khen vì pha xử lý cực mượt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Taylor Swift luôn được đánh giá cao nhờ thái độ biểu diễn chuyên nghiệp, hết mình qua từng đêm diễn bất chấp thời tiết không thuận lợi. Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục nhận mưa lời khen với màn xử lý sự cố hết sức mượt mà trong đêm diễn "The Eras Tour" tại Cincinnati, Mỹ.

Trong một đoạn video được chia sẻ lên mạng xã hội, Taylor Swift tiến tới vị trí sẽ giúp cô xuống cánh gà. Tuy nhiên vì một lý do nào đó, chiếc bục không hoạt động. Thay vì chờ đợi, Taylor Swift quyết định chạy thật nhanh vào cánh gà nơi các vũ công đang đi xuống để kịp biểu diễn tiết mục tiếp theo.

Rất nhiều cư dân mạng khen ngợi pha xử lý nhanh nhẹn của Taylor Swift. "Cô ấy thật thông minh. Không một chút bối rối, Taylor chạy nhanh hết sức để vào cánh gà chuẩn bị cho ca khúc tiếp theo", một người viết. Netizen khác viết: "Kinh nghiệm của ca sĩ lâu năm là đây chứ đâu". Taylor Swift cũng có phản ứng hài hước về sự cố của mình khi bình luận "still swift af boi" (swift: nhanh) dưới một video TikTok.

Sân khấu "The Eras Tour" gặp sự cố, Taylor Swift được khen vì pha xử lý cực mượt ảnh 1

Taylor Swift "tốc chiến" ra phía cánh gà để đảm bảo sân khấu không bị gián đoạn.

Trước đó, Taylor Swift cũng khiến khán giả ấm lòng khi ra mặt bênh vực một fan bị bảo vệ đối xử thô lỗ trong đêm diễn The Eras Tour tại Philadelphia. Nhận thấy rằng người hâm mộ đã không làm bất cứ điều gì sai trái, Taylor Swift hét lên giữa lời bài hát: "Cô ấy không làm gì cả. Dừng lại đi" đồng thời ra hiệu cho an ninh cho xô đẩy khán giả kia nữa.

Fan may mắn đó tên là Kelly, cô nàng bộc bạch trên TikTok: “Bảo vệ đã tỏ ra khó chịu với nhóm của chúng tôi suốt đêm. Anh ta cứ bảo chúng tôi không được chạm vào lan can. Cả nhóm hát hò một cách vui vẻ nhưng anh ta cũng không thích điều đó". Sau trải nghiệm không mấy vui vẻ này, ê-kíp của Taylor Swift đã tặng nhóm của Kelly vé xem đêm diễn sau. Taylor Swift quả là nghệ sỹ chiều fan nhất nhì showbiz!

Sân khấu "The Eras Tour" gặp sự cố, Taylor Swift được khen vì pha xử lý cực mượt ảnh 2

Taylor Swift ra sức bênh vực fan bị bảo vệ đẩy ra khỏi rào.

Sân khấu "The Eras Tour" gặp sự cố, Taylor Swift được khen vì pha xử lý cực mượt ảnh 6
Theo Buzzfeed
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm