Sân khấu The Eras Tour: Taylor Swift xây nhà, trồng rừng, đang hát bỗng bơi đi mất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trở lại với chuyến lưu diễn mới mang tên "The Eras Tour", Taylor Swift không làm người hâm mộ thất vọng khi mang đến 44 màn trình diễn vô cùng mãn nhãn - một bữa tiệc của những giác quan đáp lại sự chờ đợi trong 5 năm vừa qua.

44 ca khúc trích từ 10 album phòng thu kéo dài suốt hơn 3 giờ đồng hồ là 17 năm sự nghiệp sáng tác và ca hát của Taylor Swift. Buổi trình diễn đầu tiên trong chuyến lưu diễn lần này được tổ chức tại sân vận động State Farm thuộc thành phố Glendale (bang Arizona, Mỹ). Đây cũng là sân khấu biểu diễn có diện tích lớn nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp của nữ ca sĩ 35 tuổi.

Sân khấu The Eras Tour: Taylor Swift xây nhà, trồng rừng, đang hát bỗng bơi đi mất ảnh 1

Lợi nhuận của chuyến lưu diễn lần này được dự đoán có thể lên đến 728 triệu đôla.

Sân khấu The Eras Tour được đầu tư siêu hoành tráng với màn hình Led khổng lồ cùng hiệu ứng ánh sáng được tính toán kỹ lưỡng, đảm bảo cho sự biến đổi liên tục theo chủ đề của từng "kỷ nguyên" âm nhạc của giọng ca Miss Americana. Qua đó ê-kíp có thể đảm bảo rằng sẽ không có người hâm mộ nào có trải nghiệm không tốt tại concert của Taylor Swift.

Phần mở màn với đội ngũ vũ công cùng những cánh quạt vải có kích thước khủng.

Tâm điểm của The Eras Tour lần này hẳn là khoảnh khắc Taylor Swift bơi ngay dưới mặt sân khấu trước hàng nghìn khán giả.

Rừng cây mọc giữa sân khấu và những ánh lửa đầy ma mị.

Hiệu ứng ánh sáng không thể ảo diệu hơn trong Don't Blame MeLook What You Make Me Do.

Taylor Swift và ngôi nhà Cardigan của cô ấy.

Hãy tìm Taylor Swift thật đi nào!

Sân khấu The Eras Tour: Taylor Swift xây nhà, trồng rừng, đang hát bỗng bơi đi mất ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm