Sandara Park buồn bã khi chăm chỉ làm việc mà vẫn bị chỉ trích là chẳng chịu làm gì

Sandara Park buồn bã khi chăm chỉ làm việc mà vẫn bị chỉ trích là chẳng chịu làm gì
HHT - Sandara Park dường như không thể kìm nén được ấm ức của mình, khi liên tục bị người khác bảo rằng cô chẳng chịu làm việc, chỉ thấy đi du lịch mà thôi.

Trong một tập của show thực tế Dara TV, Sandara Park đã bật khóc khi phải nghe rất nhiều lời bình luận ác ý, bảo rằng cô đúng là một kẻ thất nghiệp, lười biếng.

Sandara Park buồn bã khi chăm chỉ làm việc mà vẫn bị chỉ trích là chẳng chịu làm gì ảnh 1

Thật sự là nếu chỉ nhìn vào những gì Sandara Park chia sẻ qua mạng xã hội, người khác sẽ chỉ thấy cô đi du lịch nơi này nơi kia, gặp gỡ bạn bè, đi ăn đi chơi. Chẳng thấy thu âm hay biểu diễn, cũng không đóng phim, tóm lại là không làm việc quần quật như các idol khác.

Sandara Park buồn bã khi chăm chỉ làm việc mà vẫn bị chỉ trích là chẳng chịu làm gì ảnh 2

Nhưng theo Sandara giãi bày, thì khi cô tới một nơi nào đó, cô chỉ khoe những hoạt động bề nổi lên mạng xã hội, rất nhiều thứ liên quan đến công việc thì cô không hề kể ra. Ngay cả nhiều người bạn của Sandara cũng nói rằng họ ghen tị với cô vì Dara đi du lịch nhiều quá, dường như chẳng bao giờ có mặt ở nhà. “Mọi người không biết rõ về những công việc tôi đang làm mà. Mọi người chỉ thấy tôi đi du lịch liên tục, nhưng đó cũng là tôi đang làm việc đấy chứ”. 

Sandara Park buồn bã khi chăm chỉ làm việc mà vẫn bị chỉ trích là chẳng chịu làm gì ảnh 3

Công việc hiện tại của Sandara là tham gia các show thực tế, và mỗi lần ghi hình đều rất mệt mỏi, tốn nhiều thời gian. Chẳng hạn như một tập Get it beauty thường tiêu tốn tới nửa ngày mới hoàn thành, thậm chí lâu hơn. Quay một chương trình du lịch còn vất vả hơn nữa, mang tiếng là tận hưởng cảnh đẹp, món ngon nhưng thực ra Sandara Park phải tập trung làm sao giới thiệu cho tốt, lên hình cho đẹp nhất, khi quay xong thì cũng mệt mỏi lắm rồi.

Sandara Park buồn bã khi chăm chỉ làm việc mà vẫn bị chỉ trích là chẳng chịu làm gì ảnh 4

Những giây phút chuẩn bị, chờ đợi ghi hình, làm đi làm lại… thì khán giả không biết tới. Sandara chỉ khoe những tấm ảnh vui nhộn đẹp đẽ trên Instagram, nên ai cũng nghĩ cô vô cùng rảnh rang, chẳng phải lo làm việc như người khác. Và Sandara vô cùng buồn bã khi bị hiểu lầm nhiều như thế.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm