Sáng Tạo Doanh 4 kết thúc đã lâu nhưng drama mới bắt đầu: Debut hay không cũng “dính đạn”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gần đây xuất hiện không ít tin tức tiêu cực của các thí sinh bước ra từ show sống còn "Sáng Tạo Doanh 2021" trong khi chương trình đã kết thúc từ lâu, kể cả là thành viên debut với INTO1 hay không được debut.

Sáng Tạo Doanh 2021 được đánh giá là một trong những chương trình hot nhất nửa đầu năm 2021 của Hoa ngữ. Nhóm nhạc INTO1 nhận được nhiều sự quan tâm, theo dõi của khán giả. Những thí sinh bước ra từ show sống còn này cũng ngày một nổi tiếng. Thế nhưng chương trình kết thúc đã khá lâu, hàng loạt drama và sóng gió chỉ mới bắt đầu xuất hiện.

INTO1: Người hạng cao bị cắt sóng, kẻ hạng thấp dính lùm xùm

Sau đêm chung kết Sáng Tạo Doanh, nhóm nhạc hạn định INTO1 chính thức ra mắt với 11 thành viên. Các thí sinh ngoại quốc như Santa, Rikimaru, Mika giành được thứ hạng cao. Tuy nhiên vì một số lý do mà ba thành viên này nhiều lần bị hạn chế về tài nguyên lẫn thời lượng lên hình.

Sáng Tạo Doanh 4 kết thúc đã lâu nhưng drama mới bắt đầu: Debut hay không cũng “dính đạn” ảnh 1

Santa

Sáng Tạo Doanh 4 kết thúc đã lâu nhưng drama mới bắt đầu: Debut hay không cũng “dính đạn” ảnh 2

Rikimaru

Sáng Tạo Doanh 4 kết thúc đã lâu nhưng drama mới bắt đầu: Debut hay không cũng “dính đạn” ảnh 3

và Mika được cho là bị chèn ép dù thứ hạng cao.

Tài nguyên của các thành viên trong một nhóm nhạc C-Biz luôn được chia theo thứ hạng debut. Tuy nhiên, nếu tổng hợp lại tất cả những hợp đồng quảng cáo hay sự kiện mà các thành viên INTO1 được công bố từ khi ra mắt đến hiện tại, có thể nhận thấy tài nguyên của hai thí sinh xếp hạng cao như Santa và Riki còn thấp hơn cả một số thành viên hạng thấp cùng nhóm như Lâm Mặc, Patrick, Châu Kha Vũ.

Sáng Tạo Doanh 4 kết thúc đã lâu nhưng drama mới bắt đầu: Debut hay không cũng “dính đạn” ảnh 4

Thậm chí những tài nguyên mà cả ba nhận được đều ít hơn Châu Kha Vũ - Patrick.

Sáng Tạo Doanh 4 kết thúc đã lâu nhưng drama mới bắt đầu: Debut hay không cũng “dính đạn” ảnh 5

và Lâm Mặc.

Không những thế trong tập Happy Camp phát sóng gần đây, thời lượng lên hình của Santa, Riki và Mika đều bị cắt không thương tiếc. Tổng thời lượng lên hình của cả ba gần như bằng 0, thậm chí còn bị chèn phụ đề che luôn người. Nhiều khán giả bình luận dường như cả ba đã “tàng hình” khỏi show.

Sáng Tạo Doanh 4 kết thúc đã lâu nhưng drama mới bắt đầu: Debut hay không cũng “dính đạn” ảnh 6

AK Lưu Chương cũng bị réo tên không ít từ khi debut.

Ngoài ra, thành viên AK Lưu Chương cũng dính phải không ít lùm xùm. Nguyên nhân xuất phát từ quá khứ rap diss (bài rap dùng ngôn từ công kích người khác) của Lưu Chương. Bài rap diss của Lưu Chương là về các thành viên nhóm nhạc Nine Percent bằng những từ ngữ khá nặng nề.

Sáng Tạo Doanh 4 kết thúc đã lâu nhưng drama mới bắt đầu: Debut hay không cũng “dính đạn” ảnh 7

Thí sinh từng tham gia "Thanh Xuân Có Bạn 3" tuyên bố "trả bài" Lưu Chương.

Sau khi nam thần tượng debut được vài ngày, trên mạng xã hội xuất hiện một bài rap công kích AK Lưu Chương và tố anh đạo nhạc. Đến gần đây, thí sinh Vương Hạo Hiên từng tham gia Thanh Xuân Có Bạn 3 cũng tuyên bố sẽ “trả bài” cho AK Lưu Chương vì trước đây từng rap diss mình.

Hàn Bội Tuyền: Lên như diều gặp gió cũng sớm “đứt dây” vì “vạ miệng”

Thời điểm Sáng Tạo Doanh 2021 lên sóng nhận được nhiều lời khen bởi cách xây dựng chương trình “tình thương mến thương” thay vì cố chạy theo những drama câu view. Các chàng trai tài năng xây dựng tình bạn từ những quốc gia khác nhau, mang đến nhiều câu chuyện cảm động, dễ thương.

Sáng Tạo Doanh 4 kết thúc đã lâu nhưng drama mới bắt đầu: Debut hay không cũng “dính đạn” ảnh 8

Hàn Bội Tuyền là thí sinh được yêu thích trong "Sáng Tạo Doanh 2021".

Hàn Bội Tuyền là một trong những thí sinh được yêu thích nhất nhì Sáng Tạo Doanh nhờ tính cách thẳng thắn và tài ăn nói. Anh được mệnh danh là “thánh reaction” khi tạo nên nhiều câu nói hài hước khi nhận xét các thí sinh cũng như khi họ biểu diễn.

Sáng Tạo Doanh 4 kết thúc đã lâu nhưng drama mới bắt đầu: Debut hay không cũng “dính đạn” ảnh 9

Thế nhưng anh chàng lại "đạp đổ" tình cảm của mọi người khi trả lời một cuộc phỏng vấn.

Sau khi chương trình khép lại, độ nổi tiếng của Hàn Bội Tuyền còn cao hơn một số thực tập sinh được debut khác. Tuy nhiên vì một lần “vạ miệng” ám chỉ các thực tập sinh từng tham gia Sáng 4 chơi với nhau chỉ để gây sự chú ý, Hàn Bội Tuyền đang dần đánh mất thiện cảm của công chúng. Hàn Bội Tuyền còn cho rằng khi kết thúc chương trình thì kết thúc tất cả, trong Sáng 4 là anh em nhưng ra ngoài là đối thủ.

Sáng Tạo Doanh 4 kết thúc đã lâu nhưng drama mới bắt đầu: Debut hay không cũng “dính đạn” ảnh 10

Thậm chí còn vướng ồn ào dẫn dắt người hâm mộ tẩy chay Tiêu Chiến

Sáng Tạo Doanh 4 kết thúc đã lâu nhưng drama mới bắt đầu: Debut hay không cũng “dính đạn” ảnh 11

và công kích Thiệu Minh Minh.

Không những thế Hàn Bội Tuyền còn vướng phải ồn ào là cố tình dẫn dắt người khác công kích Thiệu Minh Minh và Tiêu Chiến.

Sáng Tạo Doanh 2021 kết thúc đã lâu nhưng các thành viên bước ra từ show tuyển chọn này liên tục trở thành đề tài bàn tán của khán giả. Điều đó chứng minh độ nổi tiếng của các thí sinh, nhưng tình hình tin tức tiêu cực nhiều hơn tích cực này khiến các fan lo lắng hơn là vui mừng.

Sáng Tạo Doanh 4 kết thúc đã lâu nhưng drama mới bắt đầu: Debut hay không cũng “dính đạn” ảnh 12
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm