Sao Marvel chọn trang phục Công Trí trên thảm đỏ ra mắt phim "Guardians Of The Galaxy"

HHT - Người đẹp Karen Gillen, diễn vai Nebula trong series "Guardians Of The Galaxy", diện thiết kế cut-out táo bạo của NTK Công Trí tại buổi ra mắt phim ở Mỹ.

Guardians Of The Galaxy Vol.3 (Vệ Binh Dải Ngân Hà 3) là siêu phẩm mới nhất của nhà Marvel đã được công chiếu hôm 3/5 vừa qua. Sự kiện ra mắt được tổ chức hoành tráng tại Florida, người đẹp Karen Gillen (diễn vai Nebula) gây ấn tượng trong một thiết kế vô cùng táo bạo từ nhà mốt Công Trí.

Sao Marvel chọn trang phục Công Trí trên thảm đỏ ra mắt phim "Guardians Of The Galaxy" ảnh 1

Sắc đen và những khoảng hở không quá phô phang giúp người đẹp phô trương sắc vóc cũng như làn da một cách hoàn hảo.

Sao Marvel chọn trang phục Công Trí trên thảm đỏ ra mắt phim "Guardians Of The Galaxy" ảnh 2

Vốn là một người mẫu, với chiều cao 1m8, Karen nổi bật khi thả dáng bên cạnh các người đẹp khác trên thảm đỏ.

Sao Marvel chọn trang phục Công Trí trên thảm đỏ ra mắt phim "Guardians Of The Galaxy" ảnh 3

Thiết kế được Karen Gillen chọn nhận được nhiều lời khen ngợi từ báo giới quốc tế. Trang DailyMail khen ngợi người đẹp vì cách phô trương sắc vóc đẳng cấp, thậm chí có phần lấn át bạn diễn Pom Klementieff.

Từ khởi đầu là một nhân vật phụ, giờ đây Nebula đã trở thành một trong những nhân tố chính và nổi bật nhất trong Guardians of the Galaxy nói riêng và toàn vũ trụ Marvel nói chung.

Sao Marvel chọn trang phục Công Trí trên thảm đỏ ra mắt phim "Guardians Of The Galaxy" ảnh 4

Thiết kế lọt vào mắt xanh Karen Gillen vốn thuộc BST Xuân - Hè 2023 đã được đội ngũ Công Trí tinh chỉnh cho thị trường nội địa, thay vì các sáng tạo gốc từng được ra mắt giữa sa mạc California (Mỹ) vào cuối năm trước. Chi tiết này phần nào cho thấy kể cả khi dành riêng tâm huyết cho giới mộ điệu Việt, các thiết kế của Công Trí vẫn đáp ứng vừa vặn tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, đặc biệt khi khách hàng là giới ngôi sao Hollywood với tầm ảnh hưởng toàn cầu.

Sao Marvel chọn trang phục Công Trí trên thảm đỏ ra mắt phim "Guardians Of The Galaxy" ảnh 5

Trong lookbook của BST Xuân - Hè 2023 dành riêng cho thị trường nội địa với những phiên bản tinh giản hơn, bộ cánh này từng được diện bởi người mẫu Tuyết Lan.

Sao Marvel chọn trang phục Công Trí trên thảm đỏ ra mắt phim "Guardians Of The Galaxy" ảnh 9
Tin liên quan