“Sao Nhập Ngũ 2020” sắp khép lại, Hậu Hoàng - Khánh Vân vào đơn vị thăm đồng đội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khánh Vân tự "đẩy thuyền" với đồng chí Toàn cũng không "chất lượng" bằng "thuyền Hậu - Long". 

Sau khi tập 15 Sao Nhập Ngũ phát sóng, với thử thách hành quân hơn 10km, nhiều khán giả không ngừng thán phục sự nỗ lực của các cô gái. Là người được nhận xét "bánh bèo" nhất trong dàn sao góp mặt năm nay, Khánh Vân bật khóc chia sẻ: "Tôi cũng không hiểu được vì sao tôi có thể lết được về đến đây. Tôi thấy thương bộ đội mình quá, ăn một bữa ăn thôi cũng không được đàng hoàng tử tế". 

Ngay sau khi xem xong tập 15, Khánh Vân và Hậu Hoàng cảm thấy nhớ những người đồng đội cũ nên đã bắt xe đi thẳng vào đơn vị, tạo thành chuyến thăm đầy bất ngờ. "Hai đứa nằm xem Sao Nhập Ngũ tập hành quân xong nhớ đồng đội quá, bắt xe vào thẳng quân đội thăm mọi người luôn, xong được khao mỳ tôm và bim bim rồi về", diễn viên Mắt Biếc viết trên trang cá nhân. 

“Sao Nhập Ngũ 2020” sắp khép lại, Hậu Hoàng - Khánh Vân vào đơn vị thăm đồng đội ảnh 1 Hình ảnh hội ngộ dễ thương của hai nghệ sĩ và các chiến sĩ.

Không còn các thử thách, Hậu Hoàng - Khánh Vân cùng các đồng chí cũ thoải mái trò chuyện, đi căng-tin ăn mì gói, bim bim. Những nhân vật quen thuộc trong chương trình như Mũi trưởng Long, đồng chí Doanh, đồng chí Toàn, đồng chí Thơm đều góp mặt. 

Diễn viên sinh năm 1995 thậm chí còn chụp những bức ảnh siêu lầy với đồng chí Toàn - người được mệnh danh là "chú Ngạn" của đơn vị.

“Sao Nhập Ngũ 2020” sắp khép lại, Hậu Hoàng - Khánh Vân vào đơn vị thăm đồng đội ảnh 2 Đồng chí Doanh là người hay "cà khịa" Diệu Nhi nhất trong chương trình. 
“Sao Nhập Ngũ 2020” sắp khép lại, Hậu Hoàng - Khánh Vân vào đơn vị thăm đồng đội ảnh 3 Khoảnh khắc khiến fan muốn "đẩy thuyền" của cô nàng "Trà Long" và đồng chí Toàn.
“Sao Nhập Ngũ 2020” sắp khép lại, Hậu Hoàng - Khánh Vân vào đơn vị thăm đồng đội ảnh 4 Dưới bài viết của Khánh Vân, các chiến sĩ mong dàn sao sẽ thường xuyên vào thăm mình.

Chỉ còn 2 tập nữa là Sao Nhập Ngũ 2021 khép lại, đây là mùa thành công và nhận được sự yêu mến lớn từ người hâm mộ. 

“Sao Nhập Ngũ 2020” sắp khép lại, Hậu Hoàng - Khánh Vân vào đơn vị thăm đồng đội ảnh 6  
Theo Ảnh: FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quà vặt trước cổng trường: Mối nguy khôn lường đe dọa sức khỏe các em học sinh

Quà vặt trước cổng trường: Mối nguy khôn lường đe dọa sức khỏe các em học sinh

HHT - Vừa qua, thông tin 35 học sinh một trường tiểu học tại Đà Nẵng phải cấp cứu sau khi sử dụng slime bán trước cổng trường đã khiến nhiều phụ huynh vô cùng lo lắng. Vụ việc một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về các sản phẩm không rõ nguồn gốc chất lượng đang được bày bán tràn lan tại các cổng trường.